อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564

สาวใหญ่สตาร์ทรถเหยียบคันเร่งพุ่งตกน้ำดับ

สลดสาวใหญ่โชคร้าย สตาร์ทรถกระบะเข้าเกียร์คาทิ้งไว้ เผลอเหยียบคันเร่งพุ่งลงสระน้ำดับอนาถ จันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2556 เวลา 03.48 น.

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 24 มิ.ย. ร.ต.อ.สัมฤทธิ์ อดทน ร้อยเวร สภ.วังจันทร์ อ.วังจันทร์ จ.ระยอง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งลงสระน้ำมีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณโกดังเก็บยางพาราแผ่น ด้านหลังตลาดสดชุมแสง เลขที่ 90/44 หมู่ 1 ต.ชุมแสง อ.วังจันทร์ จ.ระยอง จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญูวังจันทร์
 

ที่เกิดเหตุบริเวณสระน้ำกว้างประมาณ 50 เมตร ยาว 30 เมตร พบว่ามีรถยนต์กระบะแค็ป ยี่ห้ออีซูซุ สีดำ ทะเบียน บจ 2959 ระยอง จมอยู่ภายในสระน้ำ และมีผู้หญิงติดอยู่ภายในรถ 1 ราย จึงช่วยกันช่วยเหลือนำขึ้นมาปฐมพยาบาล แต่จมน้ำเป็นเวลานานทำให้เสียชีวิต ทราบชื่อนางนิภา ใจใหญ่ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34/1 หมู่ 13 ต.ทุ่งควายกิน อ.แกลง จ.ระยอง


จากการสอบสวน นายเฮง สุขทัศสัน อายุ 71 ปี สามีผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมภรรยา ได้ขับรถนำยางพาราแผ่นมาส่งขายที่โกดังรับซื้อยางพารา แต่หลังจากคนงานขนยางแผ่นออกจากรถหมดแล้ว ภรรยาได้ขับรถไม่ให้เกะกะระหว่างชั่งน้ำหนักยางแผ่น แต่ปรากฏว่ารถได้เข้าเกียร์คาทิ้งไว้ และช่วงสตาร์ทเหยียบเร่งทำให้รถพุ่งออกไปด้วยความเร็ว ตกลงไปในสระน้ำและจมหายลงไปอย่างรวดเร็ว และทำให้ภรรยาจมน้ำเสียชีวิต.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0