อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

ไลน์หลุดชุดใหญ่'เอ๋'ฉะ'ธรรมนัส' พี่ไม่ช่วยมีแต่กระทืบ!

วิจารณ์ขรม! "เอ๋-ปารีณา" ไลน์จวก "ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า" รมช.เกษตรและสหกรณ์ อัด "พี่ไม่ได้ช่วยอะไรเอ๋เลย มีแต่กระทืบเอ๋" ท้าแลกกันลาออกจาก รมต.ถ้าฟ้องชนะ เสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 15.08 น.


เมื่อวันที่ 18 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ว่า  ขณะนี้ได้เกิดความตรึงเครียดขึ้นในพรรคฯ เมื่อน.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โทรไลน์ พูดคุยกับร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์  ในช่วงเย็นของวันที่ 17 ม.ค. ที่ผ่านมา จนกระทั่งเวลา 05.03 น. ของช่วงเช้าวันนี้ (18 ม.ค.) น.ส.ปารีณา ได้เขียนถึง ร.อ.ธรรมนัส 2 ข้อความว่า

"ถ้ารองเลขาพูดว่า ถ้าเอ๋ฟ้องก็ไม่ชนะและจะโดนอาญา เอ๋ก็ขอฟ้องแล้วกัน แต่ถ้าเอ๋ชนะพี่ช่วยลาออกจากรัฐมนตรีได้ไหมคะ เพราะพี่ไม่ได้ช่วยอะไรเอ๋เลย มีแต่กระทืบเอ๋" จากนั้นน.ส.ปารีณายังระบุต่อว่า "ขออนุญาตแคปหน้าจอไปโชว์ผลงานพี่กับเพื่อนๆที่พรรคด้วยนะคะ"

โดยในช่วงเช้าปรากฎว่าในไลน์ลับของแกนนำและส.ส.พรรคพลังประชารัฐที่มีอยู่ด้วยเกือบร้อยคนได้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าเป็นรอยร้าวใหม่ ภายในพรรคระหว่างร.อ.ธรรมนัส และน.ส.ปารีณาที่แสดงอาการไม่พอใจต่อร.อ.ธรรมนัส  จากปมร้อมกรณีที่น.ส.ปารีณา และนายทวี ไกรคุปต์ ซึ่งเป็นบิดานั้นถูกโจมตีและกำลังส่อว่าจะถูกดำเนินกรณีบุกรุกและครอบครองที่ดินของรัฐในพื้นที่จ.ราชบุรี(ป่าไม้และป่าสงวนแห่งชาติฝั่งซ้ายแม่ย้ำภาชี)

โดยกรณีนี้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักของส.ส.และผู้ใหญ่ในพรรคพลังประชารัฐอย่างมาก  และทันทีที่แชทไลน์หลุดออกมา ส.ส.ทุกพรรคก็วิจารณ์เรื่องนี้กันอย่างสนุกปากด้วย.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 266