อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

'เอ๋'โพสต์บูลลี่'หลานยิ่งลักษณ์' ไม่สวยไม่ต้องเดือดร้อน!

ไม่สวยอยู่เฉย ๆ "ปารีณา" บูลลี่ "หลานยิ่งลักษณ์" แขวะไม่สวยไม่ต้องเดือดร้อน ลั่นคนสวยไม่มีสมองคือ "ปารีณา" เองจ้า หลังบิ๊กตู่สอนชาวบ้าน "สวยต้องมีสมอง"  จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 21.08 น.


เมื่อวันที่ 20 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจาก น.ส.ชยิกา วงศ์นภาจันทร์ อดีตกรรมการบริหารพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) และเป็นหลานสาว น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความเห็นกรณีที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กล่าวระหว่างพบปะประชาชนที่ จ.นราธิวาส ตอนหนึ่งว่า "ต้องสวยแล้วมีสมอง ไม่สวยแต่มีสมองกันอยู่แล้ว ส่วนใหญ่คนไม่ค่อยสวยแล้วมีสมองเยอะ คนสวย…ก็มีสมอง"
 
ล่าสุดวันที่ 20 ม.ค. น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวพาดพิงถึง น.ส.ชยิกา ข้อความว่า "#ไม่สวยไม่ต้องเดือดร้อน เอาอีกแล้วนะชยิกา พล.อ.ประยุทธ ไม่ได้ว่าเธอ ไม่ได้ว่าใคร และถ้าคนที่จะเดือดร้อน เรื่องคนสวยส่วนใหญ่ไม่มีสมอง ก็ต้องเป็น ปา..รี..ณา.. ไม่ใช่ ชยิกา เอาเวลาห่วงสวย ลดความอ้วน ไปติดต่อน้าปูมารับโทษคดีโกงบ้านโกงเมือง ส่วนปารีณามี ภบท.5 บุกรุกป่า ถ้าผิดจริง ยินดีติดคุก ไม่หนีไปเสวยสุข ทิ้งหนี้ให้ประชาชนแบบน้าปูแน่นอนค่ะ #แพนด้า #โอ่งใส่น้ำ"

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : ปารีณา ไกรคุปต์คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    64%
  • ไม่เห็นด้วย
    36%

บอกต่อ : 92