อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563

"เพชรภูมิ" มั่นใจกระแสตอบรับ สานงานต่อ"พ่อไวพจน์"

"เพชรภูมิ" มั่นใจ กระแสตอบรับดี แจง จะสานงานต่อ “พ่อไวพจน์” เดินหน้าหาเสียงเลือกตั้งซ่อมกำแพงเพชร ลั่นขอเป็น “คนรุ่นใหม่” ไม่หาเสียงพาดพิงคู่แข่ง พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21.48 น.


เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 20 ก.พ.ที่ตลาดนัดคลองพิไกร อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร นายเพชรภูมิ อาภรณ์รัตน์ ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.กำแพงเพชร เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ ได้ลงพื้นที่หาเสียงช่วงโค้งสุดท้าย โดยได้ลงพื้นที่ เพื่อพบปะพูดคุยกับพ่อค้า แม่ค้า รวมถึงประชาชน ที่มาซื้อของจับจ่าย ซึ่งบรรยากาศ เป็นไปอย่างคึกคัก 


 
โดยนายเพชรภูมิ กล่าวว่า บรรยากาศการหาเสียงช่วงโค้งสุดท้ายว่า กระแสตอบรับ เป็นไปในทางที่ดี เพราะตลอดการลงพื้นที่ ก็จะมีประชาชนเรียกอยู่เสมอ ส่วนสิ่งที่ยังน่าเป็นห่วง ยอมรับว่า ไม่รู้ว่าคู่แข่งจะเดินไปในรูปแบบใด แต่ตนก็จะยึดมั่นที่จะสานต่องานของคุณพ่อคือ พ.ต.ท.ไวพจน์ อาภรณ์รัตน์  โดยคำพูดทุกคำของตนก็กลั่นออกมาจากใจ เป็นเจตนารมย์ของตนที่อยากจะทำ อย่างไรก็ตามในฐานะคนรุ่นใหม่ การหาเสียงด้วยการพาดพิงคนอื่นหรือด่าทอ จะไม่มี แต่จะนำเสนอสิ่งที่เราจะพัฒนาให้กับ ส่วนที่ถูกมองว่า เป็นคนรุ่นใหม่ ไม่มีประสบการณ์ ก็ย้ำว่า คนที่ลงสมัครครั้งแรกทุกคน ก็ไม่มีใครมีประสบการณ์ โดยก็เป็นมือใหม่ทั้งนั้น แต่ส่วนตัวได้เปรียบว่า เป็นลูกส.ส. ที่ได้ลงพื้นที่ทำงานร่วมกับคุณพ่อ มาโดยตลอด 
 


นายเพชรภูมิ ยังกล่าวถึงจุดแข็งในการหาเสียงว่า ตนจะสานงานต่อของคุณพ่อ ในเรื่องของน้ำ เพราะน้ำแก้จน คนหมดหนี้ เป็นเรื่องจริง  เนื่องจากประชาชนในพื้นที่ มีปัญหาเรื่องน้ำ ดังนั้นจึงไม่มีความต้องการด้านอื่น เพียงแต่ต้องการน้ำ ในการทำเกษตรกรรม เพราะน้ำคือ ชีวิต ซึ่งตนเอง มีความมุ่งมั่น ที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหานี้ โดยจะทำอย่างเต็มที่ จากนั้นนายเพชรภูมิ ได้ลงพื้นที่ต่อ ที่บริเวณหมู่บ้านลานกระทิง ตำบลวังควง อ.พรานกระต่าย โดยได้เดินเคาะประตูบ้าน เพื่อทักทายกับประชาชน พร้อมพูดคุยถึงปัญหาของประชาชน ที่อยากให้ช่วยแก้ไข ซึ่งตลอดการลงพื้นที่ ได้มีประชาชน ออกมาต้อนรับเป็นอย่างดี

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10