อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563

'ธนาธร'ชื่นชมนิสิต'จุฬาฯ-ม.เกษตร' ทำกิจกรรมการเมือง

"ธนาธร”โพสต์ชื่นชมนิสิต”จุฬาฯ-ม.เกษตร”ทำกิจกรรมการเมือง ชี้เป็นปรากฏการณ์ในรอบ 2 ทศวรรษ พลวัตรการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นแล้ว ลั่นนศ.ตื่นตัวแล้ว จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21.00 น.


เมื่อวันที่ 24 ก.พ.นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความและภาพการชุมนุมของนิสิตจุฬาลงกรณ์  มหาวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า “ตั้งแต่ทำงานกิจกรรมการเมืองในสมัยเป็นนักศึกษาเมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว เท่าที่จำได้ ผมยังไม่เคยเห็นเวทีปราศรัยการเมืองกลางแจ้งที่จัดโดยนิสิตนักศึกษาในรั้วจุฬาฯ, และเกษตรศาสตร์ มาก่อนเลย

สิ่งที่เกิดขึ้นในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในวันนี้ (ณ ตอนนี้เลย) และที่เกิดขึ้นที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เมื่อวาน( 23 ก.พ.)เป็นประวัติศาสตร์ และเป็นปรากฏการณ์ที่มีพลังมากในรอบสองทศวรรษ ตอนนี้ ใครอยู่ใกล้ที่ไหน ไปแสดงพลังที่นั่น นิสิตนักศึกษาตื่นแล้ว พลวัตรของการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นแล้ว “Injustice anywhere is a threat to justice everywhere”
-Martin Luther King Jr.-
ประชาชนจงเจริญ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ
24 กุมภาพันธ์ 2563  ป.ล. พรุ่งนี้ ยังมีการจัดงานคล้ายกันที่มหาวิทยาลัยมหิดล และมะรืนนี้ที่มหาวิทยาลัยศิลปากรคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    16%
  • ไม่เห็นด้วย
    85%

บอกต่อ : 16