อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

"มนัญญา"ปฏิบัติการจิตอาสาเดินหน้าพ่นยาฆ่าโควิด-19

"มนัญญา"ปฏิบัติการจิตอาสาเดินหน้าพ่นยาฆ่าโควิด-19 วอนประชาชนอยู่บ้านช่วยชาติ หนุนโครงการนำลูกหลานเกษตรกรกลับ-ซูปเปอร์มาร์เกตสหกรณ์ ยกระดับเกษตรกร อังคารที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 15.56 น.


เมื่อวันที่31มี.ค.น.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รมช.เกษตรและสหกรณ์ พร้อมคณะกรมส่งเสริมสหกรณ์ กรมตรวจบัญชีสหกรณ์ กรมวิชาการเกษตร ร่วมกับกรมปศุสัตว์ ปฏิบัติการจิตอาสาฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี ณ บริเวณที่ว่าการอำเภอคลองหลวง และ สถานีตำรวจภูธร คลองหลวง

น.ส.มนัญญา กล่าวว่า ในสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 สิ่งที่ประชาชนทุกคนสามารถช่วยเหลือประเทศชาติได้นั้นคือการอยู่บ้าน ลดการแพร่เชื้อและลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งทางกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ยังคงดำเนินงานในนโยบายและโครงการต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น โครงการนำลูกหลานเกษตรกรกลับบ้าน โครงการซูเปอร์มาร์เก็ตสหกรณ์ เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับเกษตรกร และประชาชน

ในการนี้สำหรับปฏิบัติการจิตอาสาฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้ดำเนินการต่อเนื่องสำหรับพื้นที่และจังหวัดต่างๆที่มีการร้องขอ เพื่อป้องกันและดูแลประชาชนทั่วประเทศต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14