อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 3 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 3 มิถุนายน 2563

'พันธ์ยศ'ลาออก'ภราดรภาพ' หลังพัวพันตุนแมสก์อนามัย

“พันธ์ยศ” ร่อนหนังสือลาออก “ปธ.ยุทธศาสตร์พรรคภราดรภาพ” แล้ว หลัง พัวพันคดีกักตุนหน้ากากอนามัย ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563 เวลา 13.41 น.


เมื่อวันที่ 10 เม.ย.นายพันธ์ยศ อัครอมรพงศ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคภราดรภาพ กล่าวว่า ตนได้ยื่นหนังสือลาออกถึงหัวหน้าพรรคภราดรภาพ และสมาชิกทุกท่าน โดยมีเนื้อหาว่า “ตามที่ในช่วง 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีข่าวของข้าพเจ้าในสื่อต่างๆว่ามีส่วนพัวพันในคดีเรื่องของการกักตุนหน้ากากอนามัย และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับคุ้มครองผู้บริโภค (บก.บคบ.)ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหา เป็นที่เรียบร้อย เนื่องจากในเรื่องดังกล่าว เป็นเรื่องที่สังคมให้ความสนใจ และติดตามอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเรื่องดังกล่าวยังต้องมีการพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของข้าพเจ้าในข้อเท็จจริงตามกระบวนการทางกฎหมายในชั้นอัยการและชั้นศาล ซึ่งอาจจะทำให้การปฏิบัติหน้าที่ ตามที่ได้รับมอบหมายในเรื่องการดูแลเกี่ยวกับยุทธศาสตร์ของพรรค มีประสิทธิภาพที่ลดน้อยลง รวมทั้งเหตุการณ์นี้อาจทำให้ชื่อเสียงที่ดีของพรรคภราดรภาพ  ต้องมาเสื่อมเสียกับเรื่องส่วนตัวของข้าพเจ้าโดยไม่มีเหตุอันควร

เพื่อเป็นบรรทัดฐานและธรรมเนียมปฏิบัติที่ดี รวมทั้งต่อความสง่างามของตำแหน่งประธานยุทธศาสตร์พรรคภราดรภาพ ที่หัวหน้าพรรคและคณะกรรมการบริหารพรรคได้มอบให้แก่ข้าพเจ้าในปัจจุบัน ข้าพเจ้ามีความประสงค์ที่จะขอลาออกจากตำแหน่งประธานยุทธศาสตร์พรรคภราดรภาพและสมาชิกของพรรค  ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 11