อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

'พันธ์ยศ'ลาออก'ภราดรภาพ' หลังพัวพันตุนแมสก์อนามัย

“พันธ์ยศ” ร่อนหนังสือลาออก “ปธ.ยุทธศาสตร์พรรคภราดรภาพ” แล้ว หลัง พัวพันคดีกักตุนหน้ากากอนามัย ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563 เวลา 13.41 น.


เมื่อวันที่ 10 เม.ย.นายพันธ์ยศ อัครอมรพงศ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคภราดรภาพ กล่าวว่า ตนได้ยื่นหนังสือลาออกถึงหัวหน้าพรรคภราดรภาพ และสมาชิกทุกท่าน โดยมีเนื้อหาว่า “ตามที่ในช่วง 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีข่าวของข้าพเจ้าในสื่อต่างๆว่ามีส่วนพัวพันในคดีเรื่องของการกักตุนหน้ากากอนามัย และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับคุ้มครองผู้บริโภค (บก.บคบ.)ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหา เป็นที่เรียบร้อย เนื่องจากในเรื่องดังกล่าว เป็นเรื่องที่สังคมให้ความสนใจ และติดตามอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเรื่องดังกล่าวยังต้องมีการพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของข้าพเจ้าในข้อเท็จจริงตามกระบวนการทางกฎหมายในชั้นอัยการและชั้นศาล ซึ่งอาจจะทำให้การปฏิบัติหน้าที่ ตามที่ได้รับมอบหมายในเรื่องการดูแลเกี่ยวกับยุทธศาสตร์ของพรรค มีประสิทธิภาพที่ลดน้อยลง รวมทั้งเหตุการณ์นี้อาจทำให้ชื่อเสียงที่ดีของพรรคภราดรภาพ  ต้องมาเสื่อมเสียกับเรื่องส่วนตัวของข้าพเจ้าโดยไม่มีเหตุอันควร

เพื่อเป็นบรรทัดฐานและธรรมเนียมปฏิบัติที่ดี รวมทั้งต่อความสง่างามของตำแหน่งประธานยุทธศาสตร์พรรคภราดรภาพ ที่หัวหน้าพรรคและคณะกรรมการบริหารพรรคได้มอบให้แก่ข้าพเจ้าในปัจจุบัน ข้าพเจ้ามีความประสงค์ที่จะขอลาออกจากตำแหน่งประธานยุทธศาสตร์พรรคภราดรภาพและสมาชิกของพรรค  ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

ความคิดเห็น