อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

'เอ๋'ลั่นหยุดเล่นไลน์หลังหลุดถี่ๆ ส่งคลิปโป๊เข้ากลุ่มพปชร.

คุณพระช่วย !!! คลิปเสียว!! หลุดห้องไลน์ พปชร. พบชื่อ “ปารีณา” คนส่งพร้อมลบรายชื่อส.ส. ออกจากกลุ่ม ด้านเจ้าตัวปัดไม่ได้ทำ - ไม่รู้เรื่อง ประกาศหยุดเล่นไลน์ ชั่วคราว หลัง“หลุดบ่อย” อาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม 2563 เวลา 05.00 น.


เมื่อวันที่ 2 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคพลังประชารัฐว่า หลังจากปัญหาภายในพรรคที่ ส.ส.บางกลุ่มได้พยายามแย่งชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรค จาก นายอุตตม สาวนายน มาเป็น พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ประธานยุทธศาสตร์พรรค ซึ่งขณะนี้ก็ยังไม่ยุติ เพียงแค่สงบศึกกันชั่วคราวนั้น 

ปรากฎว่าล่าสุดได้เกิดความวุ่นวายอีกครั้งในไลน์กลุ่ม ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เมื่อจู่ๆ คืนวันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา ในระหว่างที่มีการพูดคุยถึงภารกิจการช่วยเหลือของประชาชนในพื้นที่ของ ส.ส.แต่ละคน และสถานการณ์ภายในพรรค จู่ๆเวลา 23.45 น. ก็ปรากฎการส่งลิงค์คลิปโป๊ในห้อง

โดยคนส่งลิงค์ปรากฎเป็นไอดีไลน์ของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี จากนั้นก็ได้ทยอยลบ ส.ส.คนอื่นๆ ออกจากห้องไลน์พรรค และในช่วงเช้าพรรคพลังประชารัฐต้องมาสร้างกรุ๊ปใหม่แล้วหาไลน์ ส.ส.แต่ละคนดึงเข้ากลุ่มกันใหม่อยู่ ด้าน น.ส.ปารีณา กล่าวว่า ไลน์ ส.ส.พรรค ที่ปรากฎว่าตนส่งคลิปโป๊นั้น ตนไม่ได้ส่งและไม่ได้ทำ ซึ่งอาจเป็นกรณีที่มีใครส่งลิงค์หรือไปเปิดดูอะไรแล้วเกิดติดไวรัสมาลงในไลน์ก็เป็นได้ ซึ่งขณะนี้คุยกันว่าคงพักการใช้ไลน์พรรคดังกล่าวไปก่อน เพราะมีปัญหาเยอะและครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีไลน์หลุดออกมา.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
'เอ๋'ปัดส่งลิ้งค์คลิปโป๊ ยันกลุ่มไลน์อันตราย-มีคนไม่หวังดี


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    87%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

ความคิดเห็น