อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

'เอ๋'ปัดส่งลิ้งค์คลิปโป๊ ยันกลุ่มไลน์อันตราย-มีคนไม่หวังดี

เอ๋ ปารีณา เปิดใจยืนยันไม่ได้เป็นคนส่งคลิปโป๊เข้ากลุ่มไลน์ พปชร. คาดมีคนไม่หวังดีดำเนินการ ชี้กลุ่มไลน์ปัญหาเยอะ อันตรายมาก อาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม 2563 เวลา 09.18 น.


เมื่อวันที่ 3 พ.ค. น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เปิดเผยถึงความรู้สึก หลังจากเกิดกรณีมีคนใช้ชื่อและรูปภาพของตัวเอง เป็นคนส่งลิ้งคลิปโป๊เข้ามาในกลุ่มไลน์พรรคพลังประชารัฐ ว่า "ยืนยันว่าเอ๋ไม่ได้ทำจริงๆค่ะ คือบางครั้งกลุ่มไลน์พลังประชารัฐเนี่ยปัญหาเยอะ ก่อนหน้านี้ก็มีใครก็ไม่รู้ส่งคลิปโป๊เข้ามา

จากนั้น ส.ส.กานกนิษฐ์ ก็แจ้งให้ทุกคนออกจากกลุ่มโดยด่วนเพราะโดนไวรัส ซึ่งการเข้าร่วมกลุ่มไลน์สามารถเข้าร่วมได้ทาง QR Code และคำเชิญ บางทีก็มี ส.ส.เชิญเพื่อนเข้ามาในกลุ่ม ซึ่ง ส.ส.โอ๋ ชัยวุฒิ ก็เคยขอร้องให้คนๆนั้นออกจากกลุ่มไป ทำให้บางครั้งก็แชทหลุดไลน์หลุดไป"

"เท่าที่เอ๋คุยกับผู้ใหญ่ๆแจ้งว่า ครั้งนี้มีคนชื่อปารีณาส่งคลิปโป๊เข้ามา และเตะทุกคนออกจากกลุ่ม แต่เอ๋ไม่ได้เป็นคนส่งคลิปโป๊ไปจริงๆและไม่ได้เตะใครออกจากกลุ่มด้วย กลุ่มไลน์มีปัญหาเยอะ เป็นกลุ่มที่มีคนจำนวนมากอยู่ในกลุ่ม ประมาณร้อยเศษๆ และไม่รู้ว่ามีใครอยู่บ้างหรือมีใครแอบเข้ามาบ้าง ดังนั้นเห็นทางผู้ใหญ่แจ้งว่าคงต้องงดการสื่อสารทางกลุ่มไลน์ก่อน ส่วนตัวตกใจมาก ใครไม่รู้เอารูปหน้าเอ๋ไปส่งคลิปโป๊ในกลุ่มทำให้เกิดความเสียหาย คนอาจเข้าใจผิด""เอ๋ไม่ทราบเรื่องเปลี่ยนรูปจริงๆ กลุ่มไลน์นี้ไม่มีความเป็นส่วนตัวและอันตรายมากค่ะ และในบรรยากาศที่มีกระแสข่าวมากมาย อาจมีคนไม่ประสงค์ดีใช้กลุ่มไลน์ในทางที่ไม่ดี ทำให้พรรคเสียหายได้ เอ๋ว่าเลิกไปก็ดีเหมือนกัน ขอยืนยันว่าไม่ได้ส่งแน่ๆค่ะ เป็นผู้หญิงด้วยมันไม่ดีค่ะ"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
'เอ๋'ลั่นหยุดเล่นไลน์หลังหลุดถี่ๆ ส่งคลิปโป๊เข้ากลุ่มพปชร.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    17%
  • ไม่เห็นด้วย
    83%

ความคิดเห็น