อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

"พันธ์ยศ"เปิดตัวละคร'หน้ากากผี'คนใหม่อ้างสนิทผู้ใหญ่

“พันธ์ยศ” ให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม  หลังแก๊งหน้ากากผีบุกรุกบ้านพัก  ขณะที่จนท.ลงพื้นที่เก็บหลักฐานประกอบสำนวนคดี พร้อมเปิดตัวละครใหม่  อ้างตัวสนิทผู้ใหญ่ หลอกลวงสังคม เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 13.17 น.


เมื่อวันที่ 23 พ.ค.นายพันธ์ยศ อัครอมรพงศ์  อดีตประธานยุทธศาสตร์พรรคภราดรภาพ  เปิดเผยว่า ตนได้เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อให้การในคดีที่ได้แจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจนครบาลโชคชัย 4  เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมหลังเเจ้งความตำรวจดำเนินคดีกับเเก๊งหน้ากากผี ที่บุกรุกใช้พื้นที่ของตนเเละลักทรัพย์ รวมทั้งข่มขู่คุกคามพนักงานของตน  เมื่อช่วงกลางเดือนก.พ.2563 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบพื้นที่ร่วมกับตน เพื่อรวบรวมเป็นหลักฐานในสำนวนคดี  ตนทราบว่าคนทั้งหมดที่บุกรุกนั้นมีความสัมพันธ์กันอย่างลึกซึ้งในทางธุรกิจ  หลากหลายทั้งทำธุรกิจสีดำและสีเทา ตามที่ตนได้ให้หลักฐานกับทางพนักงานสอบสวนไปบ้างเเล้ว

นายพันธ์ยศ กล่าวต่อว่า ตอนนี้แก๊งหน้ากากผีและแก๊งกักตุนสินค้าได้ร่วมมือวางแผนให้มีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น โดยมีตัวละครเพิ่มมาอีก 1 คน ที่เเอบอ้างตัวเองว่าเป็นนายตำรวจยศร้อยตำรวจโทเเละใกล้ชิดผู้ใหญ่ โดยมีพฤติกรรมหลอกลวงสังคมมาหลายครั้ง  คนพวกนี้เป็นภัยกับสังคมตนจะร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ เพื่อจัดการเเก๊งลวงโลกนี้กลุ่มนี้โดยเร็ว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 24