อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

พธม.อัด'เสรีพิศุทธ์'วนลูปปมถวายสัตย์ฯ

“โฆษกพลังธรรมใหม่” อัด “เสรีพิศุทธ์” หยุดตีรวนปมถวายสัตย์  แนะไม่พร้อมทำงานกมธ. เปิดโอกาสให้คนอื่นทำแทน เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 13.21 น.


เมื่อวันที่ 23 พ.ค.นายจาตุรันต์ บุญเบ็ญจรัตน์ โฆษกพรรคพลังธรรมใหม่ กล่าวถึงกรณีที่พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย  ว่าจะไม่ร่วมโหวต พ.ร.ก.เงินกู้ 3 ฉบับในการเปิดประชุมสภาสมัยสามัญ  ว่า ตนเสียดายที่พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ มีธงค่อนข้างชัด ถึงจะเป็นสิทธิของพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ แต่ก็ไม่ควรนำเรื่องปมถวายสัตย์

 ซึ่งเป็นเรื่องเก่าในอดีตที่จบไปแล้ว มาตีรวนว่านายกรัฐมนตรี มีที่มาไม่ชอบจากเหตุปัญหานี้ เพื่อที่จะไม่ร่วมโหวตรับหรือไม่รับ พ.ร.ก.เงินกู้ 3 ฉบับ เพราะพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ถือเป็นผู้ใหญ่ในวงการตำรวจไทย ตอนแรกที่ท่านได้รับเลือกมาเป็น ส.ส.ตนยังดีใจว่าจะมีนักการเมืองที่มีความเหมาะสมทั้งคุณวุฒิและวัยวุฒิ แต่ตอนนี้ต้องยอมรับว่าเป็นเรื่องที่น่าผิดหวัง เพราะยังคงวนเวียนไม่ต่างจากแผ่นเสียงตกร่อง ฉายเรื่องถวายสัตย์ซ้ำไปซ้ำมา

นายจาตุรันต์ กล่าวต่อว่า ตนขอฝากไปถึง พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ว่าเวลาที่เหลืออีกกว่า 2 ปี ตนอยากให้ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ใช้ประสบการณ์ของตัวเอง ทำเพื่อประเทศ ลุกขึ้นมาทำหน้าที่ๆตัวเองมีได้แล้ว แต่ถ้า พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ยังคงติดใจเรื่องปมถวายสัตย์อยู่ ไม่พร้อมที่จะเดินหน้าทำงานในฐานะประธานกรรมาธิการป้องกันและปราบปรามทุจริต สภาผู้แทนราษฎร สมควรที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความพร้อมมาทำหน้าที่แทน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    85%
  • ไม่เห็นด้วย
    15%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 44