อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563

'เอ๋-ปารีณา'อวย'ลุงป้อม' ย้ำส.ส.พปชร.รักที่สุดในสามโลก

'ปารีณา'อวยส.ส.พปชร. “รักลุงป้อมที่สุดในสามโลก” ยัน'สิระ'ออกมาขับไล่กลุ่มสามมิตร เป็นเรื่องธรรมดาที่คนในครอบครัวจะขัดแย้งกัน เหมือนลิ้นกับฟัน อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.56 น.


เมื่อวันที่ 31 พ.ค. น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงปัญหาความขัดแย้งภายในพรรคพลังประชารัฐ หลังนายสิระ เจนจาคะ ขับไล่กลุ่มสามมิตรออกจากพรรค ว่า เป็นปัญหาภายในครอบครัวเหมือนลิ้นกับฟันเปรียบเหมือนลูกที่ทะเลาะกันแรงบ้างเบาบ้างแต่สุดท้ายก็รักกัน

“ดิฉันเชื่อว่าไม่ได้เป็นปัญหารุนแรงเพราะตามปกติแล้วนายสิระเป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมาบางครั้งจึงอาจจะมองว่าแรงเกินไปแต่จริงๆแล้วเป็นเพียงเรื่องลิ้นกับฟัน ปัญหาความขัดแย้งภายในพรรคเกิดขึ้นได้กับทุกพรรคการเมืองจากความคิดเห็นที่ต่างกัน เช่นบางพรรคถึงขั้นใช้กำลังชกต่อยกัน แต่กรณีนี้เป็นเพียงการโต้ตอบทางคำพูดและเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ทุกยุคทุกสมัย โดยยืนยันว่าพรรคพลังประชารัฐยังคงเป็นครอบครัวเดียวกัน”น.ส.ปารีณา กล่าว

น.ส.ปารีณา กล่าวถึงกรณีที่ผู้ใหญ่ภายในพรรคย้ำว่าปัญหายุติแล้วแต่ก็ยังเกิดกระทบกระทั่งกันอีกนั้น ว่า ปัญหาภายในพรรคจบลงไปแล้ว แต่ความขัดแย้งก็อาจจะมีอยู่เป็นเรื่องปกติ 

สำหรับกระแสข่าวเปลี่ยนตัวหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ให้พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯขึ้นเป็นแทน น.ส.ปารีณา กล่าวว่ายืนยันว่า ใครจะเป็นหัวหน้าพรรคก็ได้ แต่ขอย้ำว่า สมาชิกพรรคพลังประชารัฐทุกคน”รักลุงป้อมที่สุดในสามโลก “

ทั้งนี้ยังเห็นว่านายอุตมม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ตั้งใจทำงานในหน้าที่หัวหน้าพรรคอย่างเต็มที่และขอเป็นกำลังใจให้.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    7%
  • ไม่เห็นด้วย
    93%

บอกต่อ : 25