อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563

สิระหย่าศึก"เอ๋-บุ๋ม"แนะ อย่าเอาตำแหน่งสส.ไปทะเลาะกัน

"สิระ"สวมบทพระเอก เบรกศึก 2 สาว "เอ๋-บุ๋ม" แนะ "ส.ส." เป็นไม่ได้เป็นกันง่าย ๆ มีทั้งดาราและดร.สอบตกกันมาเยอะ เพราะประชาชนไม่เลือก ลั่นอย่าเอาตำแหน่ง ส.ส.ไปทะเลาะกันอีก ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 14.33 น.


จากกรณี น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ มีปากเสียงกับ  "บุ๋ม" ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พิธีกรนักแสดงผ่านสื่อออนไลน์ โดยทั้งสองฝ่ายต่างกล่าวว่าจะฟ้องร้องกันไปมา ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาและจะฟ้องกลับหากอีกฝ่ายตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่  5 มิ.ย.ที่รัฐสภา นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวในประเด็นที่ "บุ๋ม" ปนัดดา อ้างว่าจะมาเป็นส.ส. เพื่อให้เห็นว่าส.ส.ที่ดีเป็นอย่างไรว่า การเป็นส.ส.ไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่ใช่ว่าแค่มีชื่อเสียง มีความรู้แล้วจะได้เป็น ดารา หรือดร.บางคนมาลงส.ส.ก็สอบตกก็มี ซึ่งต้องขึ้นอยู่กับประชาชนจะเลือกด้วย ขออย่าเอาตำแหน่งของส.ส.ไปยุ่งเกี่ยวกับการทะเลาะกัน เพราะการเป็นส.ส.ไม่ใช่จะได้เป็นกันง่าย ๆ ไม่ใช่ใครคิดอยากจะเป็นก็เป็นได้ 
 
ส่วนจะมีการตรวจสอบจริยธรรม น.ส.ปารีณา หรือไม่นั้น นายสิระ กล่าวว่า  ตนมองว่าการเป็น ส.ส.ต้องตรวจสอบได้ ประชาชนสามารถมีสิทธิที่จะตรวจสอบ ซึ่งตนไม่สามารถไปห้ามปรามอะไรใครได้ เพราะมองว่าส.ส.แต่ละคนมีวุฒิภาวะเพียงพอที่จะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ก็มาดิคะ'บุ๋ม-ปนัดดา'ท้าเปิดวอร์ รอ'เอ๋'โผล่ร่วมรายการ 
รู้สึกเหมือนถูกบูลลี่'บุ๋ม รับหลังโดน'เอ๋'โพสต์ด่ามากสามี
'บุ๋ม'เคลื่อนไหวโพสต์ภาพแซ่บ! คล้ายยืนกรวดน้ำ!คนกดไลค์อื้อ

 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    47%
  • ไม่เห็นด้วย
    53%

บอกต่อ : 24