อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

"มงคลกิตติ์"ชงเปิดใช้เซ็กส์ทอย บำบัดอารมณ์เพศเป็นสวัสดิการ!

สาวร้อง กมธ.ข่มขืนฯ ลงโทษให้คนข่มขืนหมดสมรรถภาพทางเพศ แจงบทลงโทษฉีดอวัยวะเพศให้ฝ่ออยู่ระหว่างศึกษา ด้าน “มงคลกิตติ์”เตรียมชงเปิดให้ใช้เซ็กส์ทอย- รัฐจัดบำบัดอารมณ์ทางเพศเป็นสวัสดิการ อังคารที่ 16 มิถุนายน 2563 เวลา 12.44 น.


เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ที่รัฐสภา น.ส.ข้างกาย เอรียาสกุล บล็อกเกอร์สื่อออนไลน์ซึ่งให้คำปรึกษาเรื่องการถูกล่วงละเมิดทางเพศ ในฐานะผู้ถูกล่วงละเมิดทางเพศ  เดินทางมายื่นหนังสือต่อนายโกวิทย์ พวงงาม ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังท้องถิ่นไท ในฐานะประธานกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษา แนวทางการป้องกันและแก้ไขปัญหาการข่มขืนกระทำชำเรา และล่วงละเมิดทางเพศ สภาผู้แทนราษฎร เพื่อสนับสนุนแนวทางการลงโทษขั้นสูงสุดในคดีข่มขืน

โดยให้ฉีดยาผู้กระทำผิดให้หมดสมรรถภาพเพศ เพื่อยุติความต้องการทางเพศ และให้เกิดความเป็นธรรมกับเหยื่อ เนื่องจากเห็นว่าการปรับจับ และขังเป็นการลงโทษที่ไม่เพียงพอ 

ด้าน น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะเลขานุการกรรทาธิการวิสามัญฯ กล่าวว่า สนับสนุน น.ส.ข้างกายที่กล้าออกมาเปิดเผยข้อมูลของตัวเอง เพื่อผลักดันให้เกิดแนวทางแก้ปัญหาล่วงละเมิดทางเพศ และสนับสนุนแนวทางการฉีดอวัยวะเพศให้ฝ่อแก่ผู้กระทำผิด แต่กรรมาธิการฯ คงต้องนำแนวทางดังกล่าวไปพิจารณาศึกษาให้รอบคอบก่อน

ขณะที่นายมงคลกิตติ์ สุขสินธรานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ ในฐานะที่ปรึกษากรรมาธิการวิสามัญฯ กล่าวว่า ในสัปดาห์หน้าจะเสนอแนวทางเรื่องการทำเซ็กส์ทอยให้ถูกกฎหมายในประเทศ เพื่อนำมาใช้ในการบำบัดความต้องการทางเพศ ลดปัญหาการข่มขืน รวมทั้งจะเสนอแนวทางแก้ปัญหาเหมือนประเทศญี่ปุ่นที่ให้รัฐบาลจัดสวัสดิการบำบัดเพศแบบเดลิเวอรี่ในลักษณะมูลนิธิ จัดผู้หญิงมาให้บริการทางเพศแก่ผู้สูงอายุ ผู้ขาดโอกาสเข้าถึงเรื่องการบริการทางเพศ เรียกว่าเป็นรัฐสวัสดิการ และในมุมทางการแพทย์ถือเป็นการรักษาโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก ถือเป็นการป้องกันการล่วงละเมิดทางเพศ 

นายมงคลกิตติ์ กล่าวอีกว่า หากประเทศไทยจะจัดรัฐสวัสดิการทางเพศลักษณะนี้ได้ ต้องนำผู้หญิงบริการมาขึ้นทะเบียนให้ถูกต้อง นำมาอยู่บนดิน มีการเสียภาษี เพื่อนำมาบำบัดทางเพศคนทุกกลุ่ม ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง เกย์ เลสเบี้ยน โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่ภริยาเสียชีวิต หรืออยู่บ้านเฉยๆ ที่อย่างน้อยควรได้ออกกำลังกายทางเพศ เดือนละ 8ครั้ง เพราะเหตุที่เกิดการข่มขืนจากคนในครอบครัว เพราะไม่มีเงิน ใกล้มือ จึงใช้อิทธิพลความเป็นญาติไปกดขี่ ดังนั้น หากได้ปลดปล่อยก็จะไม่มีความต้องการอีก

โดยรัฐต้องจัดสวัสดิการเหล่านี้ให้เหมือนกับโครงการ 30 บาทรักษาทุกโรค ยืนยันว่า ไม่ใช่เรื่องผิดศีลธรรม เพราะที่ผ่านมา 2,500 ปีก็ยังมีปัญหาการละเมิดทางเพศอยู่  ส่วนข้อสรุปทั้งเรื่องการฉีดยาให้ฝ่อ เรื่องเซ็กส์ทอย และรัฐสวัสดิการบำบัดทางเพศนั้น กรรมาธิการฯ จะนำมาหารือ คาดว่าจะได้ข้อสรุปภายในเดือนก.ค.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น