อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

พ​ธม​.​เตรียม​แจ้ง​ ม.157 ​ผู้​การ​ฯ​ศรี​สะ​เกษ​

ใน​ข้อ​หา​ละ​เว้น​การ​ปฏิบัติ​หน้าที่​ ​ไม่​ยอม​ผลัก​ดัน​ชาว​กัมพูชา​ออก​จาก​พื้น​ที่​ทับ​ซ้อน​ ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2552 เวลา 06.01 น.

​วัน​นี้​ (18 ก.ย.) ​นาย​วี​ระ​ ​สม​ความ​คิด​ ​แกน​นำ​กลุ่ม​พันธมิตร​ประชา​ชน​เพื่อ​ประชาธิปไตย​ (พ​ธม​.) ​เปิด​เผย​ว่า​ ​ตน​จะ​เดิน​ทาง​ไป​ที่​ สภ.​เมือง​ศรี​สะ​เก​ษ ​เพื่อ​ไป​แจ้ง​ความ​ดำเนิน​คดี​กับ​ ​พล​.ต.ต.​สม​พง​ษ์ ​ทอง​วี​ระ​ประเสริฐ​ ผ​บก​.ภ.จว.​ศรี​สะ​เก​ษ ​ใน​ข้อ​หา​ละ​เว้น​การ​ปฏิบัติ​หน้าที่​ ​ไม่​ยอม​ผลัก​ดัน​ชาว​กัมพูชา​ออก​จาก​พื้น​ที่​ทับ​ซ้อน​ ​นอก​จาก​นี้​ ​ยัง​ต้องการ​ให้​ดำเนิน​คดี​กับ​อธิบดี​กรม​อุทยาน​แห่ง​ชาติ​สัตว์​ป่า​และ​พันธุ์​พืช​ด้วย​ ​เนื่อง​จาก​เชื่อ​ว่า​ ​การ​ที่​การ์ด​พันธมิตร​ฯ ​ต้อง​ออก​จาก​บริเวณ​อุทยาน​ฯ ​เมื่อ​เย็น​วาน​นี้​ ​เป็น​เพราะ​คำ​สั่ง​ด่วน​ใน​การ​โยก​ย้าย​

​นาย​วี​ระ​ ​กล่าว​ต่อ​ว่า​ ​ขณะ​นี้​ ผวจ.​ศรี​สะ​เก​ษ ​ได้​สั่ง​การ​ให้​รอง​ผู้​ว่า​ฯ ​ไป​ประสาน​ผู้​ประกอบ​การ​ใน​จังหวัด​ ​ห้าม​ให้​ความ​ช่วย​เหลือ​ ​หรือ​ขาย​สิน​ค้า​ทั้ง​อาหาร​ ​น้ำ​ดื้ม ​น้ำ​มัน​ ​หรือ​แม้​แต่​ให้​เข้า​พัก​โรง​แรม​ ​หาก​เห็น​ว่า​ ​เป็น​กลุ่ม​คนที​่​จะ​เดิน​ทาง​ไป​เขา​พระ​วิหาร​ ​และ​เป็น​เครือ​ข่าย​พันธมิตร​ฯ ​พฤติกรรม​แบบ​นี้​ถือ​ว่า​ ​เป็น​คำ​สั่ง​ทาง​ปก​ครอง​ที่​ผิดก​ฎ​หมาย​ ​แต่​ที่​ผู้​ว่า​ฯ ​กล้า​ทำ​ ​เพราะ​มี​คน​ระดับ​รอง​นายก​รัฐมนตรี​เป็น​คน​สั่ง​การ​.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0