อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

'กรุงศรีวิไล'แจงความบริสุทธิ์ พร้อมชิงส.ส.ปากน้ำรอบ2  

“กรุงศรีวิไล” พร้อมลงสมัครรับเลือกตั้งซ่อมอีกครั้งใน จ. สมุทรปราการ​ เขต 5 เชื่อยังครองเสียงปชช. แจงความบริสุทธิ์​ไม่เคยทำผิดก.ม. อังคารที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 15.02 น.


เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.  ที่ศูนย์ประชุมพรรคพัลงประชารัฐ (พปชร.) ถนนรัชดา  นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก อดีต ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ  กล่าวถึงกรณีที่ ศาลฎีกามีคำพิพากษาให้มีการเลือกตั้งใหม่ส.ส.เขต 5 จ.สมุทรปราการ  ว่า ตนยืนยันจะลงสมัครรับเลือกตั้งซ่อมหลังศาลสั่งรับเลือกตั้งใหม่ ในจ.สมุทรปราการ​ เขต 5  เพราะตนไม่เคยทำอะไรผิด ตั้งแต่ใช้ชีวิตมา49ปี แต่กรณีเหตุ​ที่เกิดขึ้น เกิดจากคนใกล้ชิดไปใส่ซองช่วยเหลืองานศพ ซึ่งตัวเองไม่ได้ไปร่วมงานด้วย ทั้งนี้ย้ำว่าศาลมีความเมตตาที่ให้ใบเหลืองสั่งเลือกตั้งใหม่ 

นายกรุงศรีวิไล  กล่าวต่อว่า สำหรับการลงพื้นที่หาเสียงนั้นจะทำต่อจนกว่าจะเดินไม่ไหวและมั่นใจว่า จะสามารถคว้าชัยชนะได้โดยอ้างอิงคะแนนผลการเลือกตั้งที่ผ่านมาที่ชนะคู่แข่งราว 1หมื่นคะแนน อีกทั้งบ้านเกิดตัวเองก็อยู่ที่นี่ด้วย 

เมื่อถามว่า มีความกังว่าคู่แข่งจะนำประเด็นโดนใบเหลืองจะถูกนำมาโจมตีในการสมัครรับเลือกตั้งซ่อมหรือไม่  นายกรุงศรีวิไล กล่าวว่า  ไม่กังวล ซึ่งหลังจากนี้จะระวังมากขึ้น ส่วนตัวเห็นว่าไม่มีปัญหาหากพรรคจะลงใครลงสมัครรับเลือกตั้งซ่อมแทนตนเองหรือไม่ แต่ทั้งนี้เห็นว่าทุกคนที่เป็นคู่แข่งทางการเมืองในสนามเลือกตั้งมีข้อดีหมด แต่ประชาชนจะเป็นผู้ตัดสิน.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 12