อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563

'จิรายุ'โชว์ตู้ม้าหน้ารร. แซะอย่างกับ'มาเก๊าคลองสามวา'

“จิรายุ”โชว์ตู้ม้าหน้าโรงเรียน โวยนายกฯ ปล่อยเต็มบ้านเต็มเมือง เหน็บทำอย่างกับเป็นมาเก๊าคลองสามวา จันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.28 น.


เมื่อวันที่ 6 ก.ค. ที่บริเวณเขตคลองสามวา กทม. นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ ส.ส.กทม. และรองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า ตนได้รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชนชาวคลองสามวามานานนับเดือนว่า ในพื้นที่เขตคลองสามวา กทม. มีบ่อน ตู้ม้า สล๊อตจำนวนมาก โดยตนให้โอกาสตำรวจท้องที่แก้ไขปัญหา โดยเฉพาะเรื่องตู้ม้า บ่อนการพนัน และยาเสพติด แต่ดูเหมือนจะหนักขึ้นทุกวัน 

ไม่ทราบว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และรมว.กลาโหม เคยรู้หรือไม่ว่า เกือบทุกพื้นที่มีบ่อนการพนันตู้ม้า ตู้สล๊อต และยาเสพติดเต็มบ้านเต็มเมือง ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมา ตนได้ถ่ายคลิปจุดตั้งตู้สล็อต และตู้ม้า ที่หน้าโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในท้องที่ สน.นิมิตรใหม่ ซึ่งไม่สงสารเด็กๆ นักเรียนที่จะต้องไปโรงเรียนกันบ้างเลย นอกจากนี้ ในการเคหะคลอง9ก็มี และยังมีบ่อนการพนันขนาดใหญ่บนถนนหทัยราษฎร์ ท้องที่ สน.นิมิตรใหม่ด้วย 

“กลางกรุงเทพฯ เช่นนี้ ยังทำเหมือนเป็นมาเก๊าคลองสามวา  ในสัปดาห์หน้านี้ ผมจะยื่นกระทู้ถามนายกฯ ถึงการแก้ไขปัญหาการเรียกรับส่วยและการปราบปรามอบายมุข และจะเชิญนายกฯ ลงพื้นที่คลองสามวาพร้อมกับผมด้วย”' นายจิรายุ กล่าว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    73%
  • ไม่เห็นด้วย
    27%