อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

'ลุงป้อม'ขอเป็นกาวใจส.ส.พปชร. โบ้ยถามนายกฯปรับครม.

“บิ๊กป้อม” ลั่นเดินหน้าภารกิจนำธง พปชร.ทำสมาชิกรักกัน อุบชื่อทีมเศรษฐกิจพรรค โบ้ยถาม “นายกฯ” ปรับครม. ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 เวลา 17.37 น.

 
เมื่อวันที่ 10 ก.ค. ที่ศูนย์ประชุมส.ส.พรรคพลังประชารัฐ พล.อ.ประวิตร  วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ แถลงภายหลังการประชุมใหญ่สามัญพรรค ครั้งที่2 ประจำปี 2562 ว่า ภารกิจแรกที่จะทำ คือทำให้คนในพรรครักกันและเชื่อว่าคณะกรรมการที่ได้รับแต่งตั้งในตำแหน่งต่างๆเชื่อว่าทุกคนตั้งใจเข้ามาทำงาน สำหรับเรื่องทีมเศรษฐกิจของพรรค พปชร.มีรายชื่อหมดแล้วแต่สื่ออย่าเพิ่งรู้เลย

 ผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องการปรับคณะรัฐมนตรี พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เป็นเรื่องของนายกรัฐมนตรี จะไปรู้ได้อย่างไร ลองไปถามนายกรัฐมนตรี เมื่อถามย้ำว่านายกรัฐมนตรีได้ปรึกษาในฐานะ “พี่ใหญ่”หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า คุณคิดไปเอง และเชื่อว่านายกฯ จะคิดเรื่องการทำงานว่าจะทำอย่างไรให้ประชาชนมีที่อยู่ที่กิน ได้เพราะท่านทำงานหนักทุ่มเททำงานให้กับประชาชนมีรายได้
 
เมื่อถามว่า ในส่วนของพรรคพลังประชารัฐจะส่งรายชื่อให้นายกรัฐมนตรีพิจารณาหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ผมไม่ส่ง แต่สมาชิกในพรรคพลังประชารัฐมีศักยภาพเพียงพอ ขอย้ำว่าเรื่องครม.ต้องไปถามนายกฯ”
 
 
 
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น