อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

พปชร.เปิดตัวทีมโฆษกฯ ยันพัฒนาตัวเอง-สร้างสรรค์

พปชร.เปิดตัวทีมโฆษกฯ ลั่นพร้อมพัฒนาตัวเอง นำเสนอข้อมูลสร้างสรรค์ กลบภาพร้าว พปชร.มุ่งเล่นการเมือง อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563 เวลา 18.38 น.


เมื่อวันที่ 14 ก.ค. ที่ศูนย์ประชุมพรรคพลังประชารัฐ  เวลา 17.30น. ทีมโฆษกพรรคพลังประชารัฐ นำโดย น.ส.พัชรินทร์   ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม. โฆษกพรรค และ 3 รองโฆษก  น.ส.ไพลิน  เทียนสุวรรณ ส.ส.สมุทปราการ  น.ส.พิมพ์พร พรพฤติพันธ์ ส.ส.เพชรบูรณ์ และนายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง ส.ส.นครศรีธรรมราช  ร่วมแถลงข่าวเปิดทีมโฆษกพรรคอย่างเป็นทางการ โดยน.ส.พัชรินทร์ กล่าวว่า  เมื่อวันที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมา ทีมโฆษกได้หารือกับนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองหัวหน้าพรรค ฝ่ายสื่อสารและประสัมพันธ์ โดยได้หารือทิศทางของพรรค ว่า เราจะนำเสนอและชี้แจงข้อเท็จจริง ต่างๆ   เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่พรรคพลังประชารัฐที่มีต่อประชาชน   รวมทั้งชี้แจงผลงานส.ส.ของพรรค อย่างสร้างสรรค์  และเป็นประโยชน์   อย่างไรก็ตามทีมโฆษกใครจะรับผิดชอบด้านใดจะมีการแบ่งงานกัน อาทิ ด้านการเมือง ด้านประชาสัมพันธ์ผลงานรัฐมนตรี ต่างๆ  เป็นต้น

ผู้สื่อข่าวถามว่า ทีมโฆษกที่ถูกมองงว่าเป็นมือใหม่ ตรงนี้หนักใจหรือไม่ ที่จะต้องมาสร้างความเชื่อมั่นให้กับพรรคที่ถูกสังคมมองว่าเป็นพรรคที่เล่นแต่การเมือง  น.ส.พัชรินทร์ กล่าวว่า เราขอเปลี่ยนความหนักใจเป็นความตั้งใจ และมุ่งมั่นพยายามดีกว่าที่จะสร่างภาพลักษณ์ให้พรรคเราเป็นพรรคที่ทำงานเพื่อประชาชน  และทีมโฆษกของเราก็พร้อมที่จะพัฒนาตัวเอง  นำเสนอข้อมูลที่สร้างสรรค์ให้กับพรรค และเป็นประโยชน์ต่อประชาชน  
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21