อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

โฆษกพปชร." วอนให้โอกาส รมต.ทีม ศก.พิสูจน์ฝีมือ

"โฆษกพปชร." วอนให้โอกาส รมต.ทีม ศก.พิสูจน์ฝีมือ เชื่อ "นายกฯ" เลือกคนเหมาะสมกับสถานการณ์ สร้างเชื่อมั่นนักลงทุน  เสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2563 เวลา 18.11 น.

เมื่อวันที่ 8 ส.ค. น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์  ส.ส.กทม. โฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึง การปรับคณะรัฐมนตรี “ประยุทธ์ 2/2” ว่า ชื่อมั่นว่า นายกรัฐมนตรีได้ปรับวางตำแหน่งรัฐมนตรี ให้เหมาะกับสถานการณ์ โดยเฉพาะด้านเศรษฐกิจ ที่ได้เชิญผู้มีความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์สูง ในด้านนี้เข้ามาดูแล เพื่อแก้ปัญหาเร่งด่วน ทั้งนายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พลังงาน และนายปรีดี ดาวฉาย รมว.คลัง ซึ่งทั้ง 2 คน มีประสบการณ์โดยตรงกับตำแหน่งของท่าน จึงเข้าใจถึงสภาพปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ในสถานการณ์ปัจจุบันเป็นอย่างดี ทำให้ภาคเอกชนและนักลงทุนต่างชาติ เกิดความเชื่อมั่นต่อรัฐบาล ว่าจะสามารถแก้ไขปัญหาโดยเฉพาะด้านเศรษฐกิจได้

ส่วนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ภายหลังการปรับคณะรัฐมนตรี โฆษก พปชร. กล่าวว่า สามารถวิจารณ์ได้ แต่อยากขอความกรุณาทุกท่านอดใจรอ ให้รัฐมนตรีชุดใหม่ ได้พิสูจน์ฝีมือก่อน ซึ่งพรรคพลังประชารัฐยังคงยืนยันว่ามีความมั่นใจต่อการตัดสินใจ ของท่านนายกรัฐมนตรี ที่จะนำพาประเทศ ผ่านวิกฤตในครั้งนี้.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    57%
  • ไม่เห็นด้วย
    43%

บอกต่อ : 20