อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

"ไพบูลย์" ต้อนรับ พตส.รุ่น 11 เยือนพลังประชารัฐ

"ไพบูลย์ นิติตะวัน" ต้อนรับคณะนักศึกษา พตส.รุ่น 11 ในโอกาสเยี่ยมเยียนพรรคพลังประชารัฐ พร้อมทั้งบรรยายสรุปหัวข้อ "แนวทางการทำให้พรรคการเมืองเป็นของมหาชน" เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 11.40 น.


นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ให้การต้อนรับคณะนักศึกษาหลักสูตรการพัฒนาการเมืองและการเลือกตั้งระดับสูง รุ่นที่ 11 (พตส. 11) พร้อมบรรยายสรุปในหัวข้อ "แนวทางการทำให้พรรคการเมืองเป็นของมหาชน" ณ ที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ ถนนรัชดาภิเษก  โดยมีนางสาวพัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม. เขต 2 และโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ดำเนินรายการ พร้อมด้วย ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ร.อ.ดร.จองชัย วงศ์ทรายทอง ส.ส.ชลบุรี เขต 2 นายสมศักดิ์ คุณเงิน ส.ส.ขอนแก่น เขต 7 และนางสาวภาดาท์ วรกานนท์ ส.ส.กทม. เขต 6 เข้าร่วมงานทั้งนี้ นายไพบูลย์ ได้กล่าวต้อนรับคณะนักศึกษาพตส.รุ่น 11 พร้อมแนะนำให้รู้จักความเป็นมาของพรรคพลังประชารัฐ ทั้งโครงสร้างพรรคฯ ทั้งโลโก้พรรคฯ และบุคลากรภายในพรรคฯ พร้อมระบุว่า ตนได้รับมอบหมายจากพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคฯ ให้มาเป็นประธานเปิดกิจกรรมในครั้งนี้

นายไพบูลย์ กล่าวด้วยว่า นับว่าเป็นนิมิตรหมายที่ดีที่ได้รับเกียรติจากคณะนักศึกษาพตส.รุ่น 11 ทุกท่าน ที่มารับรับฟังการบรรยายและร่วมแสดงความเห็นกันอย่างกว้างขวางทั้งเรื่องพ.ร.บ.พรรคการเมือง และการแก้ไขรัฐธรรมนูญ ขณะเดียวกัน เน้นย้ำด้วยว่า พรรคการเมืองเป็นของประชาชนทุกคน ไม่ใช่ของคนใดคนหนึ่ง ซึ่งนักการเมืองนับว่าเป็นกลไลขับในการเคลื่อนการเมืองตามระบบประชาธิปไตยที่มีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 15