อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563

สมรสชื่นมื่น "หมอเน็ท-ผู้กองบอย" คนการเมืองแห่ยินดี

พิธีมงคลสมรส หมอเน็ท-ผู้กองบอย บุตรชายคนโต ดร.บุญลือ รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เป็นไปอย่างอบอุ่นชื่นมื่น “อนุทิน” รองนายกรัฐมนตรีเป็นประธาน คนการเมืองร่วมยินดีคับคั่ง อาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 21.01 น.


เมื่อวันที่ 27 ก.ย.หมอเน็ท-พญ.จณัญญา สัมพันธรัตน์ และ ผู้กองบอย-ร.ต.อ.ยศชนินทร์ ประเสริฐโสภา บุตรชายตนโต ดร.บุญลือ ประเสริฐโสภา รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และประธานคณะกรรมาธิการกีฬา สภาผู้แทนราษฎร ได้เข้าพิธีมงคลสมรส ที่โรงแรมคาเพล่า ถนนจันทร์ กรุงเทพฯ โดยถือฤกษ์ดี 09.09 น. เริ่มที่ขบวนแห่ขันหมากมีเพื่อนเจ้าบ่าวกว่า 20 คน สวมชุดไทยโจงกระเบน นำโดยแจ๊คแฟนฉัน และเพื่อนข้าราชการตำรวจ ขณะที่เพื่อนเจ้าสาวสวมชุดไทย นำโดย ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา และเพื่อนๆ ร่วมกันกั้นประตูเงินประตูทองที่มีถึง 8 ประตู ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานและอบอุ่น


 
ก่อนที่จะเข้าสู่พิธีสู่ขอ ซึ่งมี พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช อดีต ผบช.น. และภริยา พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ญาติผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าบ่าว และ นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นญาติผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าสาว โดยหลังจากที่ผู้กองบอย ผ่านประตูเงินประตูทอง พร้อมกับตรวจสินสอดครบถ้วน ได้เดินออกไปรับหมอเน็ทเข้าสู่ภายในงาน ซึ่งหมอเน็ทมาในชุดไทย ต่อมาเวลาประมาณ 10.09 น.ได้เปลี่ยนเป็นชุดสไตล์จีนร่วมสมัยสีแดงและเข้าพิธียกน้ำชาตามประเพณีจีน


 
ขณะที่เวลา 18.30 น. เป็นพิธีวิวาห์ โดย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข, นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม, นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา ,นายทรงศักดิ์ ทองศรี รมช.มหาดไทย, นางมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รมช.เกษตรและสหกรณ์,นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รมช.พาณิชย์,นางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รมช.ศึกษาธิการ , และ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.  เป็นประธานให้คู่บ่าว-สาว ณ ห้องอาทิลิเย่ โดยมีประธานคณะกรรมาธิการ สภาผู้แทนราษฎร และประธานคณะกรรมาธิการ วุฒิสภา จากหลายคณะ นักการเมืองทุกพรรคการเมืองจำนวนมากมาร่วมยินดีดร.บุญลือ ประเสริฐโสภา  “บิดาผู้กองบอย” ได้กล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่ร่วมอวยพรและแสดงความยินดี ด้วยความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 35