อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

เสี่ยงคุก-หมดตัว!! 'นุสบา' แนะม็อบกลับบ้าน-เจอทัวร์ลง

"นุสบา ปุณณกันต์"  ดาราสาวชื่อดังและภรรยาของ รมว.ดิจิทัลโพสต์ข้อความ เตือนม็อบที่รวมกลุ่มเคลื่อนไหวทางการเมืองให้กลับบ้าน หากโดนคดีจะเสียเงินทองและอนาคต ภายหลังเจอชาวเน็ตวิจารณ์เดือดจนต้องลบโพสต์  เสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 10.02 น.


จากกรณีเหตุสลายการชุมนุมทางการเมืองในพื้นที่แยกปทุมวัน เมื่อค่ำวันที่ 16 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยหลายฝ่ายต่างประณามการกระทำที่รุนแรง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 17 ต.ค. ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อความและรูปของ นุสบา ปุณณกันต์ ดาราชื่อดัง ภรรยาของ พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ที่ได้โพสต์ข้อความเตือนกลุ่มผู้ชุมนุมทางการเมือง โดยระบุว่า "...กลับบ้านเถอะค่ะน้องๆ กอดๆๆๆ อีกไม่กี่ปีก็เลือกตั้งใหม่แล้ว โดนคดีมีแต่เสียเงินหมดตัว ติดคุกหมดอนาคต..." ภายหลังได้มีชาวเน็ตเข้ามาโพสต์ตอบโต้อย่างดุเดือด ส่วนใหญ่มองว่า หากเลือกตั้งใหม่ก็ยังไม่มั่นใจว่าจะยังได้นายกฯคนใหม่ ซึ่งฝ่ายนุสบา ตอบว่า ได้สิคะ ตามระบอบประชาธิปไตยเหมือนทั่วโลก และบางข้อความก็เข้ามาเตือนให้นึกถึงสิทธิมนุษยชนบ้าง 

อย่างไรก็ตามเนื่องจากมีความเห็นทางการเมืองที่หลากหลาย ซึ่งส่วนใหญ่จะเข้ามาตำหนิติติงความเห็นของดาราสาว ทำให้เจ้าตัวได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้ว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    72%
  • ไม่เห็นด้วย
    28%

บอกต่อ : 158