อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

'หมอทศพร'ขอตีเทนนิส-เล่นกับหมา ก่อนมอบตัวเย็นนี้

'นพ.ทศพร เสรีรักษ์' อดีตส.ส.เพื่อไทย ขอออกกำลังกายตีเทนนิส กล่นกับหมา ก่อนไปมอบตัวที่ตามหมายจับฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ที่สน.ปทุมวัน 16.00 น.วันนี้ ระบุคืนนี้ไปนอนเป็นเพื่อนแกนนำที่โดนจับ อาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 เวลา 12.30 น.

เมื่อวันที่ 18 ต.ค. นพ.ทศพร เสรีรักษ์ อดีต ส.ส.แพร่ พรรคเพื่อไทย และอดีตสมาชิกพรรคไทยรักษาชาติ โพสต์เฟซบุ๊กแฟนเพจ "นพ.ทศพร เสรีรักษ์" หลังถูกศาลแขวงปทุมวันออกหมายจับคดีฝ่าฝืนพ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ โดยระบุว่า วันนี้ วันอาทิตย์ก็วันอาทิตย์เหมือนเดิม ผมเป็นคนที่รักกีฬาเป็นชีวิตจิตใจ รักศิลป รักดนตรี เล่นปิงปองเคยได้เหรียญเงินทีมเยาวชนชายในการแข่งขันปิงปองของกรุงเทพมหานครได้เหรียญเงินชายเดี่ยวกีฬากรมพลศึกษา ตอนที่เรียนอยู่สวนกุหลาบวิทยาลัย เป็นนักกีฬาคณะ เป็นนักกีฬามหาวิทยาลัยมหิดล ทั้งเทนนิสและปิงปอง

นพ.ทศพร ระบุอีกว่า เรียนจบเป็นหมอแล้ว ก็ยังเป็นตัวแทนเป็นนักกีฬาเทนนิสจังหวัดแพร่ จนมีเพื่อนไปทั่วภาคเหนือ ที่กรุงเทพ ผมมักจะไปเล่นเทนนิส กับพี่ๆน้องๆ หมอๆเป็นประจำ ที่สนามโรงพยาบาลรามาธิบดี เดือนที่ผ่านมา แทบจะไม่ได้ไปเล่นเลยครับ ห่วงน้องพี่ที่มาชุมนุมกัน วันนี้ขอออกกำลังหน่อยนะครับ เล่นเทนนิส เล่นกับหมา งุ้งงิ้ง มายา ปัง แมค 4โมงเย็น จะไปเดินเล่นที่สถานีตำรวจนครบาลปทุมวัน คืนนี้จะไปนอนเป็นเพื่อน น้องไมค์ น้องรุ้ง และอีกหลายๆน้อง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    38%
  • ไม่เห็นด้วย
    62%

บอกต่อ : 11