อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564

นายกฯเตรียมเข้าเฝ้า ทูลละอองธุลีพระบาท'ในหลวง'

นายกฯ เข้าปฏิบัติภารกิจที่ทำเนียบตามปกติ ช่วงเย็นมีกำหนดการเข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการเสด็จฯ พระราชทานเพลิงศพ พ.อ.ประพัฒน์ จันทร์โอชา บิดานายกรัฐมนตรี พฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 12.10 น.


เมื่อวันที่ 22 ต.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เข้าปฏิบัติงานที่ทำเนียบรัฐบาลตามปกติตั้งแต่ในช่วงเช้า ภายหลังจากที่เมื่อวานนี้ (21 ต.ค.) กลุ่มผู้ชุมนุมได้เดินเท้ามายังทำเนียบรัฐบาลและยื่นหนังสือผ่านนายประทีป กีรติเรขา รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง เพื่อเรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีลาออกจากตำแหน่งภายใน 3 วันมิเช่นนั้นจะยกระดับการชุมนุม

สำหรับบรรยากาศภายในทำเนียบรัฐบาลวันนี้ ยังคงมีการวางกำลังรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดตามปกติ ขณะที่บริเวณถนนพระรามที่ 5 ด้านข้างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนประจำการอยู่ แต่ไม่ได้มีการปิดเส้นทางแต่อย่างใดรถสามารถสัญจรไปมาได้อย่างไรก็ตามวันนี้นายกรัฐมนตรี ไม่มีภารกิจที่ทำเนียบรัฐบาล แต่ในช่วงเย็นนายกรัฐมนตรีมีกำหนดการเข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการเสด็จฯ พระราชทานเพลิงศพ พ.อ.ประพัฒน์ จันทร์โอชา บิดานายกรัฐมนตรี ที่วัดเทพศิรินทราวาสในเวลา 17.00 น.ด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
'บิ๊กตู่'เศร้า!พ่อเสียชีวิตด้วยโรคหลอดเลือดสมองตีบ

'พล.อ.สุรยุทธ์'อัญเชิญน้ำหลวงอาบศพพระราชทาน'พ่อบิ๊กตู่'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    26%
  • ไม่เห็นด้วย
    74%

ความคิดเห็น