อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563

"กำนันตุ้ย"ชูสโลแกน"เชื่อมั่น มั่นใจ" ชิงนายก อบจ.ราชบุรี 

"กำนันตุ้ย"ชิงนายก อบจ.ราชบุรี หวังใช้ประสบการณ์พัฒนาบ้านเกิด ชูสโลแกน "เชื่อมั่น มั่นใจ" เผยกำลังลงพื้นที่รับฟังปัญหานำมาปรับเป็นนโยบาย ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 12.46 น.


เมื่อวันที่ 23 ต.ค. นายวิวัฒน์ นิติกาญจนา อดีต ส.ส.ราชบุรี ในฐานะว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ.ราชบุรี กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมในการลงสมัครเลือกตั้งนายก อบจ.ราชบุรี  ว่า ขณะนี้ได้ลงพื้นที่เพื่อพบกับผู้นำท้องถิ่นและประชาชนในพื้นที่ต่างๆทั่วทั้งจังหวัด เพื่อรับฟังปัญหาที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข รวมทั้งความเห็นเพื่อนำมาเป็นนโยบาย ตอนนี้กำลังเตรียมพร้อม ลงพื้นที่รับฟังจากพี่น้องทั่วทุกพื้นที่ เพื่อนำมาทำเป็นนโยบายในการพัฒนาและขับเคลื่อนจ.ราชบุรี เพราะในแต่ละพื้นที่มีความแตกต่างกันทั้ง สังคมภูมิประเทศ อาชีพและเศรษฐกิจ ซึ่งนอกจากจะต้องมีนโยบายในภาพรวมที่เป็นหลักของจังหวัดแล้ว จะต้องมีนโยบายของแต่ละอำเภอด้วย เพื่อให้แต่ละที่แข็งแรงเป็นรากฐานในภาพรวมของจังหวัดต่อไป

นายวิวัฒน์ กล่าวอีกว่า ตนมั่นใจว่าจะสามารถพัฒนาจังหวัดได้ตามเป้าหมาย เพราะนอกจากประสบการณ์ของตนแล้ว ตนยังได้คัดสรรทีมงานที่มีฝีมือ เน้นคนที่ทำงานและรู้ปัญหาในพื้นที่เป็นอย่างดี ส่วนจะมีใครลงสมัครบ้างนั้นตนไม่ได้กังวล เพราะตนมั่นใจในทีมงานและการทำนโยบายต่างๆที่น่าจะถูกใจชาวราชบุรี ซึ่งนโยบายต่างๆจะไม่ใช่แค่การโฆษณาชวนเชื่อหรือการขายฝัน แต่เป็นเรื่องที่สามารถทำได้จริง ตามสโลแกนของตน คือ "เชื่อมั่น มั่นใจ" เราจะขับเคลื่อนราชบุรีไปด้วยกัน.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 9