อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆคนคงจะน้อยลง จากใจ'หน.การ์ดม็อบ'

จากใจ "สมบัติ ทองย้อย" หัวหน้าการ์ดคณะราษฎร เตือนม็อบไปและกลับแบบนี้เรื่อยๆ มันไม่สะเทือนถึงนายกฯ สุดท้ายอาจทำคนมาชุมนุมน้อยลง อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 18.55 น.


เมื่อวันที่ 25 ต.ค. โลกออนไลน์เกิดกระแสแชร์โพสต์จาก "สมบัติ ทองย้อย" หัวหน้าการ์ดคณะราษฎร หลังโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า "ถ้าให้ออกความเห็นเรื่องม็อบ บอกตรงนี้เลย ถ้ายังไปกลับ ไปกลับ ไปกลับ ยังไงประยุทธ์ก็ไม่ออก และเขาก็ไม่กลัวอะไรเราเลย มันยิ่งสร้างความชินชา และถือเป็นเรื่องปกติของรัฐบาลที่ต้องเจอรายวัน รายสัปดาห์ จนเขาอาจคุยกันในวอร์รูมว่า ปล่อยมันเดี๋ยวก็กลับ อย่าไปสร้างเงื่อนไขเป็นใช้ได้"

นั่นคือ ตอนนี้เราต้องมานั่งคิดว่าทำยังไงจะล้มประยุทธ์ได้ คิด คิด คิด และคิด ส่วนข้อเรียกร้องอื่นที่เราต้องการมันคืออนาคตค่อยว่ากันไปตามช่วงเวลาที่เหมาะสม ในเวลานี้เอาประยุทธ์ลงก่อนดีกว่าไหม กำลังคนเราพร้อมมาก ทุกการเปลี่ยนแปลง ต้องมีการสูญเสีย มากน้อยแล้วแต่สถานการณ์ จะพาไป แต่ถ้ายังเป็นแบบนี้ไปเรื่อยไป คนเราอาจน้อยลง น้อยลง และน้อยลง เพราะเริ่มเบื่อ #จากใจแนวร่วมคนนึง...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @สมบัติ ทองย้อยคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    24%
  • ไม่เห็นด้วย
    76%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 87