อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

พญ.ซัดนักการเมืองปลุกปั่น ลั่นไม่กลัวคุก!เจอจะตบหน้า

แห่แชร์คลิป พญ.ไฮด์ปาร์กซัดเดือดกลางม็อบเสื้อเหลือง อัดนักการเมืองดังปลุกปั่นเบื้องหลังม็อบ ลั่นยอมติดคุก ถ้าเจอจะตบหน้า จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 13.08 น.


กลายเป็นคลิปวิดีโอที่กำลังถูกพูดถึง และเกิดกระแสแชร์อยู่บนโลกออนไลน์ในขณะนี้ ภายหลังสมาชิกผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่มีชื่อว่า @icez_youngman ได้โพสต์คลิปวิดีโอของแพทย์หญิงท่านหนึ่งที่จับไมค์พูดในการชุมนุมของ กลุ่มศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน (ศปปส.) กองทัพประชาชนปกป้องสถาบัน และเครือข่ายประมาณ 200 คน ที่ได้ร่วมชุมนุม หน้ารัฐสภา เมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมี พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้ลงมาพูดคุยกับกลุ่มผู้ชุมนุมด้วยตัวเองนั้น

โดยภายในคลิปแพทย์หญิงคนดังกล่าวได้พูดถึงเนื้อหา ระบุว่า พวกเราเป็นคนดีถูกไหม หมอมีความภาคภูมิใจที่ได้มาไฮด์ปาร์ก ทั้งยังบอกว่า มีนักการเมืองดังปลุกปั่นเยาวชน ฝ่ายนั้นใครที่แฝงตัวมา ก็ไปบอกเจ้านายด้วย หากเห็นที่ไหน ก็จะเข้าไปแกล้งเป็นพวกนั้นแล้วเข้าไปประชิดตัวและตบหน้าทันที ตนเองยอมติดคุก

อย่างไรก็ตาม ภายหลังคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยหลังออกไปเป็นสาธารณะ ต่างก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น และวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ กระทรวงสาธารณสุข เคยทำหนังสือเตือนข้าราชการ ระมัดระวังในการแสดงออกทางการเมือง หวั่นเข้าข่ายกระทำผิดกฎหมาย..

ชมคลิป1
ชมคลิป2


ขอบคุณคลิป : @icez_youngman


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    59%
  • ไม่เห็นด้วย
    41%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 124