อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

"ส.ส.กลุ่มดาวฤกษ์" จัดฟุตบอลเยาวชน

"ส.ส.กลุ่มดาวฤกษ์" จัดฟุตบอลเยาวชน เปิดพื้นที่เรียนรู้และแสดงออกอย่างเหมาะสมภายใต้กฎกติกา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย  อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16.44 น.


เมื่อวันที่ 29 พ.ย. ส.ส.กลุ่มดาวฤกษ์ พรรคพลังประชารัฐ นำโดย น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี ส.ส.บัญชีรายชื่อ น.ส.ฐิติภัสร โชติเดชาชัยนันต์ ส.ส.กทม. น.ส.ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ ส.ส.กทม. น.ส.ภาดาท์ วรกานนท์ ส.ส.กทม. น.ส.กรณิศ งามสุคนธ์รัตนา ส.ส.กทม. และนายศิริพงษ์ รัสมี ส.ส.กทม ร่วมเปิดการแข่งขันฟุตบอลดาวฤกษ์ ซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนระหว่างเขต มีเยาวชนร่วมงานกว่า 200 คน ที่สนามฟุตบอล Soccer Pro ซอยโยธินพัฒนา 3 

น.ส.วทันยา กล่าวเปิดการแข่งขันว่า วัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมวันนี้ เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนมีพื้นที่ในการแสดงออกอย่างเหมาะสม และเปิดโอกาสในการฝึกทักษะในสนามจริง การแข่งขันระหว่างทีมต่างๆ ก็จะเกิดการเรียนรู้ว่าตนต้องฝึกฝนเพิ่มทางใดบ้าง และทำให้รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และอยู่ในกติกาของกฎระเบียบที่กำหนดไว้ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นกระบวนการเรียนรู้ผ่านกิจกรรมอย่างสร้างสรรค์ 

"การเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างเขตพื้นที่ต่างๆ ก็เป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีให้เกิดขึ้นระหว่างกลุ่มผู้ที่สนใจกีฬาฟุตบอลและกองเชียร์ซึ่งจะต่อยอดให้เกิดการแลกเปลี่ยนเทคนิค ทักษะ ที่จะส่งเสริมกันและกัน ให้เกิดการพัฒนายิ่งขึ้นอันจะนำไปสู่การเล่นฟุตบอลแบบมืออาชีพได้ในอนาคต และที่สำคัญแม้ต่างที่ต่างถิ่น เราก็ยังมีความสมัคคีมีความรัก มีความเข้าใจกันและกันได้" น.ส.วทันยา กล่าว

น.ส.วทันยา กล่าวด้วยว่า วันนี้ต้องขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่ายที่ร่วมแรงร่วมใจในการจัดงาน เราทุกคนต่างได้พบเพื่อนใหม่ ได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน เพื่อที่จะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาตนเอง ครอบครัว สังคม และประเทศชาติต่อไปในอนาคต. 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น