อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 กันยายน 2564

"ลูกเป๊ก"บุกเซอร์ไพร้ส์พ่อ ควง'น้องเพลง'เพื่อนสาวมาด้วย 

“ลูกเป๊ก” ควงคู่ “น้องเพลง”โผล่ทำเนียบ เซอร์ไพร้ส์ “เสี่ยหนู” หลังพักฝึกทหาร 10 วัน สื่อถามแต่งเมื่อไหร่ “เสี่ยหนู”พลิ้วตอบติดตลก “ถามพ่อหรือถามลูก”   อังคารที่ 15 ธันวาคม 2563 เวลา 14.15 น.


เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า เมื่อเวลา 13.00 น. ก่อนที่การประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) จะเสร็จสิ้น ปรากฏว่า พลทหารเศรณี ชาญวีรกูล บุตรชาย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข เดินทางมาเซอร์ไพร้ส์นายอนุทิน  ภายในตึกสันติไมตรี ภายหลังได้รับอนุญาตให้พักการฝึกครบ 6 สัปดาห์  ซึ่งนายเศรณี ได้พักการฝึก 10 วัน โดยเจ้าตัวยอมรับว่าจนถึงขณะนี้ยังไม่ได้พบนายอนุทิน แต่อย่างใด  โดยมี น.ส.ชลธิดา อัศวเหม บุตรสาว นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม และนางนันทิดา แก้วบัวสาย เพื่อนสาวคนสนิท เดินทางมาพร้อมกันด้วย

โดยนายเศรณี  กล่าวยอมรับกับผู้สื่อข่าวว่า “มาเซอร์ไพร้ส์คุณพ่อ เพิ่งออกมาจากกองพัน ภายหลังจากได้รับอนุญาตให้หยุดพักได้ 10 วัน และจะเข้ารายงานตัวอีกครั้งในวันที่ 24 ธ.ค.นี้ ซึ่งยังไม่ได้เจอคุณพ่อ ภายหลังจากเจอกันครั้งสุดท้ายเมื่อตอนเยี่ยมญาติ”

อย่างไรก็ตาม เมื่อนายอนุทิน  เสร็จสิ้นจากภารกิจการประชุม ครม.ได้เดินออกมาพบบุตรชายด้วยความดีใจ พร้อมถ่ายรูปร่วมกันทั้ง 3 คน โดยผู้สื่อข่าวพยายามแซวว่าจะแต่งเมื่อไหร่ นายอนุทิน ได้ถามกลับผู้สื่อข่าวทันทีแบบติดตลกว่า “ถามพ่อหรือถามลูก” ผู้สื่อข่าวจึงถามกลับว่า แล้วพ่อจะแต่งเมื่อไหร่ นายอนุทิน ยิ้มพร้อมกล่าวว่า “เดี๋ยวเผลอตอบจะยุ่งกันใหญ่”
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 13