อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

นายกฯบันทึกเทปวันเด็ก พาชมห้องทำงาน-นั่งเก้าอี้นายกฯ

'บิ๊กตู่'บันทึกเทปวันเด็กแห่งชาติปี 64 ร่วมกับตัวแทนเด็กที่มีความสามารถ พร้อมพาชมห้องทำงาน-นั่งเก้าอี้นายกฯ หลังปีนี้ทำเนียบรัฐบาลงดจัดงานเหตุสถานการณ์โควิด-19 พุธที่ 6 มกราคม 2564 เวลา 14.18 น.


เมื่อวันที่ 6 ม.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เดินทางเข้าปฏิบัติภารกิจที่ทำเนียบรัฐบาลตลอดทั้งวัน เพื่อติดตามประเมินสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 หลังมียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นต่อเนื่องและขยายวงกว้างออกไป โดยเฉพาะที่เกิดจากการร่วมกลุ่มกัน ทั้งจากแรงงานต่างด้าว การเดินทางกลับภูมิลำเนาของประชาชนช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา รวมทั้งการเฉลิมฉลอง และปัญหาบ่อนการพนัน

ทั้งนี้ ในช่วงเช้านายกรัฐมนตรี บันทึกเทป เพื่อเตรียมเผยแพร่ทาง สถานีโทรทัศน์ เอ็นบีที (ช่อง11) ในวันเสาร์ที่ 9 ม.ค.นี้ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ปี 2564 โดยมีตัวแทนเด็กๆ ที่มีความหลากหลายด้านความสามารถ และเยาวชนที่สนใจเรื่องภาคประชาสังคม ร่วมด้วย โอกาสนี้ นายกรัฐมนตรี ได้พาเด็กๆ เดินชมห้องทำงาน และนั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรีด้วย เพราะในปีนี้ทำเนียบรัฐบาลงดจัดงานวันเด็กแห่งชาติ เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19

ขณะที่ช่วงบ่าย นายกรัฐมนตรี ให้การต้อนรับ นายทูมูร์ อามาร์ซานา (Mr. Tumur Amarsanaa) เอกอัครราชทูตมองโกเลียประจำประเทศไทย ที่เข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี เนื่องในโอกาสเข้ารับหน้าที่ ที่ห้องสีงาช้าง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 12