อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

"อนุทิน" รุดให้กำลังใจจนท. ทุ่มงบฯ 96 ล้านคุมโควิดแม่สอด

"อนุทิน" รุดให้กำลังใจทีมแพทย์ จนท. รพ.แม่สอด หนุนงบคุมโควิด- 96 ล้านบาท ชี้แม่สอดเป็นเมืองหน้าด่าน ถ้าควบคุมโรคได้จะป้องหลายจังหวัดให้ปลอดภัย พฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 เวลา 11.33 น.

 
เมื่อวันที่ 14 ม.ค. นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข โพสต์ข้อความผ่านเพจ อนุทิน ชาญวีรกูล ระบุว่า “แม่สอด ต้องปลอดภัย วันนี้มาให้กำลังใจทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ส่วนต่างๆ ที่ รพ.แม่สอด เอาเวชภัณฑ์ มาสนับสนุนการทำงาน เพื่อให้ทุกท่านทำงานได้เต็มที่ปกป้องประชาชนคนไทย ให้ปลอดภัยจากโควิด-19 รัฐบาลให้การสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่หน้างานทุกอย่าง วันนี้มีงบมาให้จัดซื้อสิ่งของที่ต้องใช้ เพื่อการทำงานป้องกันควบคุมโควิด-19 จำนวน 96 ล้านบาท และจะมีมาเพิ่มให้อีก เพื่อให้การทำงานเข้มแข็งต่อเนื่อง จนกว่าแม่สอดจะกลับสู่ภาวะปกติ


 
แม่สอดเป็นเมืองหน้าด่านที่สำคัญ การป้องกันแม่สอด เป็นภารกิจที่ยิ่งใหญ่ของทีมแพทย์ และทุกส่วนราชการใน จ.ตาก ถ้าเราควบคุมโรคที่แม่สอดได้ เราจะป้องกันพื้นที่หลายจังหวัด ประชาชนหลายล้านคนให้ปลอดภัยได้ ที่น่าประทับใจ คือ ทุกส่วนราชการภายใต้การนำของท่านพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์  ผวจ.ตาก มีการทำงานที่เป็นเอกภาพ และทุ่มเททำงานหนัก ด้วยความเสียสละกันเต็มที่ สำคัญที่สุด คือประชาชนให้ความร่วมมือกับคณะแพทย์ และ ส่วนราชการในจังหวัด ดีมาก เชื่อมั่นว่า เราจะก้าวข้ามวิกฤตินี้ไปด้วยกัน และจะดูแลรักษาพยาบาลคนไทย ให้ปลอดภัย #คนไทยต้องปลอดภัย.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น