อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

ศิริราช ยันรักษาผวจ.สมุทรสาครเต็มที่ ขออย่าเชื่อข่าวลือ

หมอประสิทธิ์ ออกโรงยัน ผวจ.สมุทรสาคร อยู่ระหว่างรักษาตัว ทีมแพทย์ทำเต็มที่เพื่อให้รอด พร้อมให้ข่าวเป็นทางการไม่มีปกปิด ขออย่าเชื่อข่าวลือ สร้างความสับสน ไม่เป็นความจริง จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 17.30 น.

เมื่อวันที่ 25 ม.ค. เวลา 17.26 น. ศ.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล กล่าวถึงกรณีข่าวลือว่า นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เสียชีวิตว่า ตนทราบว่ามีข่าวลือเรื่องนี้แล้ว ทั้งที่เมื่อเวลา 14.00 น. ตนเพิ่งจะแถลงอาการของท่านผู้ว่าฯ ให้ทราบว่าการรักษาอยู่ในขั้นตอนไหน แถลงเรื่องจริงทั้งนั้น แล้วถ้าเป็นคนในครอบครัวจะรู้สึกอย่างไร ตกลงจะแช่งกันอย่างนั้นหรือ ขณะนี้ทีมแพทย์พยายามทำอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านรอดให้ได้ อยากให้สร้างสรรค์กันดีกว่า ขอความร่วมมือไม่อย่างนั้นจะทำให้สังคมสับสน และเป็นการรบกวนคนในครอบครัวของท่าน
 
“ยืนยันอีกครั้งว่าท่านผู้ว่าฯ ยังอยู่ระหว่างการรักษาตัวที่ รพ.ศิริราช ไม่ได้เป็นอย่างที่มีการลือกันไปเลย ขณะนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ศิริราชจะแถลงข่าวเรื่องนี้ทุกวันจันทร์ พุธ และวันศุกร์ เพราะเข้าใจว่าท่านผู้ว่าฯ เป็นที่รักและอยู่ในความสนใจของประชาชน ขอความกรุณาอย่าส่งข่าวลือที่ไม่ถูกต้อง แต่หากมีอะไรเปลี่ยนแปลง ทางศิริราชก็จะแจ้งข่าวให้ทราบอย่างเป็นทางการ” ศ.นพ.ประสิทธิ์ กล่าว.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น