อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

"ขจรศักดิ์" เร่งช่วยคุณยายถูกเรียกคืนเบี้ยผู้สูงอายุ

หัวหน้าพรรคยุทธศาสตร์ รุดเยี่ยม 2 คุณยาย รับฟังปัญหาถูกเรียกคืน "เบี้ยผู้สูงอายุ" ซ้ำซ้อน สั่งทีมก.ม.ช่วยเร่งด่วน พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 11.09 น.


เมื่อวันที่ 28 ม.ค. นายขจรศักดิ์ ประดิษฐาน หัวหน้าพรรคยุทธศาสตร์ชาติ เปิดเผยว่า หลังจากที่พรรคยุทธศาสตร์ชาติลงพื้นที่สร้างขวัญและกำลังใจ รับฟัง ยายบวน โล่ห์สุวรรณ พร้อมหาแนวทางในการแก้ไขเยียวยา กรณีเรียกคืนเบี้ยผู้สูงอายุแล้ว เมื่อวันที่ 27 ม.ค. ที่ผ่านมา ตนพร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารพรรค คณะทีมงานในจังหวัดบุรีรัมย์ และทีมทนายความ Johnson Inter Lawfirm ในฐานะคณะทำงานด้านกฎหมายของพรรคยุทธศาสตร์ชาติ ได้ลงพื้นที่เข้าเยี่ยมและรับฟังปัญหาจาก "คุณยายทิม" วัย 89 ปี ที่เกิดกรณีการรับ "เบี้ยผู้สูงอายุ" ซ้ำซ้อน เป็นรายที่ 2 ในจำนวนสิบกว่าราย ที่ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ 

หัวหน้าพรรคยุทธศาสตร์ชาติ กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ยังได้เข้าเยี่ยม "คุณยายทองศรี" วัย 78 ปี ที่เกิดปัญหากรณีอ้างว่ารับ "เบี้ยผู้สูงอายุ" ซ้ำซ้อน เป็นรายที่ 3 ในจำนวนสิบกว่าราย ที่ อ.โนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์ โดยคุณยายทองศรี มีลูกชายเป็นอาสาสมัครทหารพรานเสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ เนื่องจากคุณยายร้องทุกข์ว่า ถูกให้คืนเบี้ยผู้สูงอายุที่รับไปประมาณ 9 หมื่นบาท พร้อมดอกเบี้ย 7.5% ต่อปี ซึ่งหลังจากรับฟังปัญหาแล้วตนได้มอบให้ทีมกฎหมายจัดทีมดูแล และแก้ปัญหา ในประเด็นทางข้อกฎหมายอย่างเร่งด่วนต่อไป
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น