อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

"โฆษกปชป."เผยปชป. ยังไม่คุยเรื่องปรับ ครม.

“ราเมศ” เผย ปชป. ยังไม่คุยเรื่องปรับ ครม. ลุยช่วย “พงศ์สินธุ์ เสนพงศ์” หาเสียงเลือกตั้งนครศรีธรรมราช เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.04 น.


เมื่อวันที่ 27 ก.พ.ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ในส่วนของตำแหน่ง รมช.คมนาคม ที่มีนายถาวร เสนเนียม ส.ส. ของพรรคดำรงตำแหน่งอยู่นั้น เมื่อศาลมีคำพิพากษาแล้วก็มีความชัดเจนว่า มีคุณสมบัติต้องห้ามตามมาตรา 160(7) ที่จะต้องไม่เป็นผู้ต้องคำพิพากษาให้จำคุก แม้คดียังไม่ถึงที่สุด ดังนั้นอำนาจในการปรับ ครม. เป็นอำนาจของนายกรัฐมนตรี ที่ขณะนี้ยังไม่มีการส่งสัญญาณใดๆ มาจากนายกรัฐมนตรี มายังหัวหน้าพรรค และเลขาธิการพรรค และขณะนี้เป็นช่วงปิดประชุมสมัยสามัญ ส.ส.ของพรรค และบุคลากรของพรรคกำลังอยู่ระหว่างการลงพื้นที่เพื่อรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง ในเขตเลือกตั้งที่ 3 จ.นครศรีธรรมราช จึงยังไม่มีการพูดคุยเรื่องการปรับ ครม. ในส่วนของพรรคว่าจะให้ผู้ใดมาดำรงตำแหน่งแทนตำแหน่งที่ว่างลง

“ทุกคนรวมกลุ่มกันเพื่อลงไปช่วยรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งให้กับ นายพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ ซึ่งเป็นผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ ในเขตเลือกตั้งที่ 3 จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งวันนี้ก็มีการจัดทีมลงไปหลายทีม และประชาชนให้การตอบรับเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องนโยบายของพรรค ที่ได้สื่อสารให้กับพี่น้องในพื้นที่ได้รับทราบว่าที่ผ่านมา พรรคประชาธิปัตย์ มีนโยบายที่พรรคฯ ได้ประกาศ และผลักดันจนประสบความสำเร็จ” นายราเมศ กล่าว.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น