อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

"นิพนธ์"มั่นใจคว้าเก้าอี้ส.ส.นครศรีฯ เขต 3

รองหัวหน้า ปชป. มั่นใจชนะเลือกตั้ง ส.ส.เมืองคอน หลังลงพื้นที่พบชาวบ้าน ยังเชื่อมั่นต่อพรรคและผลงานประกันรายได้ ยาง-ปาล์มทำได้จริง เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.36 น.


เมื่อวันที่ 27 ก.พ. นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงบรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 นครศรีธรรมราช ซึ่งพรรคประชาธิปัตย์ ส่งนายพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ หมายเลข 3 ลงเลือกตั้งซ่อมแทนนายเทพไท เสนพงศ์ ว่า ขณะนี้เหตุการณ์ต่างๆ ในพื้นที่ปกติเรียบร้อยดี โดยวันนี้นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคฯ พร้อมด้วยแกนนำ เช่น นายถาวร เสนเนียม นายสาธิต ปิตุเตชะ รมช.สาธารณสุข คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รมช.ศึกษาฯ รวมถึงกลุ่มเครือข่ายสาขาพรรค สมาชิกพรรค ร่วมกันลงพื้นที่ทำให้การหาเสียงเลือกตั้งของผู้สมัครและทีมงานเป็นไปอย่างคึกคักและมั่นใจว่านายพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ หมายเลข 3 จะสามารถคว้าชัยชนะได้แน่นอน ทั้งนี้เพราะการทำงานของรัฐมนตรีในกระทรวงที่พรรคประชาธิปัตย์ทำงานเข้าตา โดยเฉพาะนโยบายประกันรายได้เกษตรกรในพืช 5 ชนิด ทั้ง ข้าว ปาล์มน้ำมัน ยางพารา มันสำปะหลัง ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ของกระทรวงพาณิชย์ โดยพืชเศรษฐกิจหลักของภาคใต้ได้แก่ ปาล์มน้ำมัน และยางพาราสร้างรายได้เพิ่มขึ้นให้แก่ประชาชนในพื้นที่เฉลี่ยกว่า 30,000-40,000 บาทต่อครอบครัว

นายนิพนธ์ กล่าวว่าจากการลงพื้นที่แสดงให้เห็นถึงพลังที่เข้มแข็งกลมเกลียวกันของทุกคนของพรรคประชาธิปัตย์ ที่ต่างร่วมมือกันทำเพื่อพรรค เพื่อประเทศชาติบ้านเมือง ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าพรรคประชาธิปัตย์ เป็นสถาบันการเมืองหลักของประเทศไทย และผู้สมัครของพรรคก็เป็นคนรุ่นใหม่ มีความรู้ความเข้าใจพื้นที่ของจังหวัดนครศรีธรรมราชเป็นอย่างดี มีประสบการณ์การทำงาน จึงเชื่อมั่นว่าจะทำให้พี่น้องประชาชนให้ความไว้วางใจเลือกผู้สมัครจากพรรคประชาธิปัตย์ทำหน้าที่ ส.ส.ต่อไป.
 
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น