อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

'บิ๊กป้อม'บุกเมืองคอนขอพร'จตุคาม' ลั่นไม่ชนะไม่ส่งลง!

“บิ๊กป้อม” ยกทัพบุกเมืองคอน ขอพร “จตุคาม” วัดนางพระยา ก่อนปราศรัยใหญ่ ลั่น ไม่ชนะ ไม่ส่งเลือกตั้งซ่อม ส.ส.นครฯ เผยยังไม่รับรายงานชายหิ้ว “ไปป์บอมบ์” เข้ากรุง ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 18.35 น.

เมื่อเวลา 17.45 น. วันที่ 5 มี.ค. ที่โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน จ.นครศรีธรรมราช พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ก่อนขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ ที่ตลาดนัดควนหนองหงษ์ อ.ชะอวด ถึงความมั่นใจ ว่า ถ้าไม่มั่นใจก็คงไม่ส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม และที่มั่นใจว่าจะชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้ เป็นเพราะนโยบายของรัฐบาลที่ช่วยเหลือทุกเรื่องให้ไม่ว่าจะเป็นการเกษตรหรือเรื่องน้ำ รวมทั้งที่อยู่อาศัย ถ้าสื่อคิดว่าการเลือกตั้งครั้งนี้พรรค พปชร.ชนะ ตนก็คิดว่าชนะผู้สื่อข่าวถามว่า พล.อ.ประวิตร จะขึ้นปราศรัยด้วยหรือไม่ เพราะคนอยากเห็นลีลาการปราศรัยครั้งแรก พล.อ.ประวิตร กล่าวย้อนว่า “มันเรื่องของผม ผมไม่ใช่เฉลิม”

เมื่อถามถึงการจับกุมชายต้องสงสัย พกระเบิดไปป์บอม 18 ลูก บริเวณแยกปทุมวัน ใกล้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ยังไม่ได้รับรายงานผู้สื่อข่าวรายงานว่าการการลงพื้นที่ช่วยนายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ผู้สมัคร พรรค พปชร.หาเสียงเลือกตั้งซ่อม นครศรีธรรมราช ถือเป็นครั้งแรกของ พล.อ.ประวิตร ในการหาเสียงนับตั้งแต่เป็นหัวหน้าพรรค บรรยากาศจึงเป็นไปอย่างคึกคัก บรรดารัฐมนตรีและแกนนำพรรค รอต้อนรับบริเวณโรงแรมที่พักอย่างคึกคัก ซึ่งเป็นที่สังเกตว่าการลงพื้นที่ครั้งนี้ นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อและรองเลขาธิการพรรค ที่มีกระแสข่าวเป็นแคนดิเดตรัฐมนตรี ได้ปรากฏตัวท่ามกลางการหยอกล้อของสมาชิกพรรค ว่า “เป็นอย่างไรท่านรัฐมนตรี” ซึ่งนายชัยวุฒิ มียิ้มรับอย่างอารมณ์ดีผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนหน้านั้น เมื่อเวลา 15.00 น. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมด้วย นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค นายสันติ พร้อมพัฒน์ ผอ.พรรค และนายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง ส.ส.นครศรีธรรมราช รองโฆษกพรรค พปชร. ได้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และไหว้ขอพรจตุคามรามเทพ ที่วัดนางพระยา ต.ปากนคร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น