อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 17 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 17 เมษายน 2564

"มาดามเดียร์"จัดหนัก ลั่น'ไม่เปิดไทม์ไลน์โทษถึงติดคุก'

“มาดามเดียร์”จัดหนัก ชี้ไม่ควรมีอภิสิทธิ์ชน ติดโควิดต้องเปิดไทม์ไลน์ งัด พ.ร.ก.ฉุกเฉินเขียนชัด “ไม่เปิดไทม์ไลน์โทษถึงติดคุก” พฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 19.39 น.


เมื่อวันที่ 8 เม.ย. น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี หรือ มาดามเดียร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีที่มีบางบุคคลแสดงไทม์ไลน์ไม่ชัดเจนหลังติดโควิด-19 โดยระบุว่า 
 
“โควิด-19 ไม่มีใครอยากให้เกิดและไม่ใช่ความผิด แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้วไม่ว่าจะรัฐมนตรี อธิบดี ผู้บริหารองค์กรภาครัฐหรือเอกชน บุคคลที่เป็นผู้นำทางความคิดของสังคม ควรเปิดเผยไทม์ไลน์อย่างโปร่งใสโดยละเอียดเพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีในการปฏิบัติตามกฎหมายที่พลเมืองทุกคนต้องปฏิบัติบนบรรทัดฐานเดียวกัน ไม่ควรมีอภิสิทธิ์ชนใดได้รับการยกเว้น เพื่อรักษาเจตนารมณ์ของกฎหมายในการควบคุมการระบาด ปกป้องให้ผู้อื่นปลอดภัยจากการติดเชื้อ   


 
วันนี้ศิลปินดารา หรือกระทั่งประชาชนทั่วไป เมื่อพบว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 ต่างก็ออกมาเปิดเผยไทม์ไลน์โดยละเอียด ด้วยจิตสำนึกที่ซื่อสัตย์ และรับผิดชอบต่อสังคมนั่นคือสิ่งสำคัญที่สุด   
 
สุดท้ายขอส่งกำลังใจให้ผู้ที่กำลังต่อสู้กับเชื้อโควิด-19 อยู่ทุกท่าน ให้หายจากอาการป่วยโดยไวและรวมถึงผู้ที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจ ให้พวกเราทุกคนเข้มแข็งและผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้ด้วยดีค่ะ #ไม่เปิดเผยไทม์ไลน์โทษถึงติดคุก” 
 

โควิด-19 ไม่มีใครอยากให้เกิดและไม่ใช่ความผิด แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้วไม่ว่าจะรัฐมนตรี อธิบดี ผู้บริหารองค์กรภาครัฐหรือเอกชน...

โพสต์โดย เดียร์ วทันยา วงษ์โอภาสี เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2021


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น