อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มิถุนายน 2564

"ฐิติภัสร์"เผย ผอ.เขตบางกะปิ แจ้ง รฟม.ระงับก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเหลือง 7 วัน

“ส.ส.ฐิติภัสร์” พปชร. เผย ผอ.เขตบางกะปิ แจ้ง รฟม.ระงับการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเหลือง 7 วัน หลังเครนหล่นใส่ จยย.ปชช.บาดเจ็บ พุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 18.08 น.

เมื่อวันที่ 14 เม.ย. น.ส.ฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เจ้าของพื้นที่เขตบางกะปิ-วังทองหลาง โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า จากกรณีเครนก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงถนนศรีนครินทร์ เขตบางกะปิ ตกลงมาทำให้มีประชาชนที่ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ผ่านมาได้บาดเจ็บนั้น ล่าสุดนายวีรภัทร์ พันธุ์หาญ ผู้อำนวยการเขตบางกะปิ แจ้งว่า ขณะนี้สำนักการโยธา กรุงเทพมหานคร ได้ส่งหนังสือเปิดผนึก แจ้งไปยัง การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย หรือ รฟม.ให้ระงับการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเหลืองเป็นเวลา 7 วัน สาเหตุจากมีชิ้นส่วนโครงสร้างเหล็ก ร่วงบนผิวจราจรเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และทรัพย์สินเสียหาย บริเวณถนนศรีนครินทร์ 

      



โดยให้ดำเนินการปรับปรุงแก้ไขข้อบกพร่องให้เรียบร้อย พร้อมปฏิบัติตามมาตรการป้องกันความปลอดภัยในการก่อสร้าง และต้องเยียวยาผู้ได้รับความเสียหายให้เรียบร้อยโดยด่วน ทั้งนี้ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้สั่งการด้วยความห่วงใย เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน.



คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น