อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

'ยิ่งลักษณ์'แจม'ทักษิณ' ย้ำคนไทยหดหู่ได้แต่อย่าท้อถอย

"ยิ่งลักษณ์" โผล่แจม "ทักษิณ" ขอให้กำลังใจคนไทยฝ่าวิกฤติโควิด-19 ย้ำหดหู่ได้แต่อย่าท้อถอย ขอการ์ดอย่าตก ส่วนกลุ่มเสี่ยงเร่งรักษาสุขภาพตัวเอง พุธที่ 5 พฤษภาคม 2564 เวลา 11.02 น.


เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่กำลังพูดถึงในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ หลัง "ทักษิณ ชินวัตร" อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ร่วมพูดคุยในช่อง CARE Clubhouse x CARE Talk : คิดเคลื่อนไทย พลิกฟื้นวิกฤติโควิด กับ Tony Woodsome โดยมีการพูดถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และการบริหารจัดการพื้นที่คลองเตย ที่พบยผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงเรื่องการบริหารจัดการวัคซีนที่ล่าช้า และการออกมาตั้งกลุ่มย้ายประเทศกันเถอะของคนรุ่นใหม่

โดยในช่วงหนึ่งของการพูดคุย ผู้ร่วมสนทนาจากทางบ้านได้สอบถามเข้าว่า "มีคำถามครับ เมื่อไหร่น้องสาวคุณโทนี่จะเข้ามาในคลับเฮาส์ครับ" โดยคุณโทนี่จึงได้เชิญชวนให้ "น.ส.ยิ่งลักษณ์" เข้ามาร่วมทักทายทันที พร้อมระบุว่า มาช่วยจัดไฟให้ เพราะช่วงนี้ตกงาน

นางสาวยิ่งลักษณ์ ได้กล่าวให้กำลังใจประชาชน โดยเฉพาะในพื้นที่คลองเตยว่า "ห่วงใยพี่น้องประชาชน ห่วงเรื่องโรคระบาดโควิด อยากให้กำลังใจ ขออนุญาตพี่ชายสักนิดหนึ่งว่า อยากให้กำลังใจ ทุกคนอย่าท้อ หดหู่แต่อย่าท้อ อย่างน้อยที่รอวัคซีน ที่ไม่รู้จะมาเมื่อไหร่ กลุ่มเสี่ยงต่างๆ ดูแลรักษาสุขภาพตัวเอง ป้องกันตัวเองเยอะๆ" ที่ผ่านมา เรา 2 คน ก็รอดมาได้ การ์ดอย่าตก หดหู่ได้ แต่ต้องมีความหวัง สุขภาพแข็งแรง..
 

ของคุณคลิปจาก @webdevxp

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    48%
  • ไม่เห็นด้วย
    52%

ความคิดเห็น