อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 มิถุนายน 2564

ชู"จุรินทร์" ร่วมทุกข์สุขชาวกทม. ลงพื้นที่ชุมชนช่วยแก้ปัญหา

ปชป.ชู “จุรินทร์” ร่วมทุกข์สุขพี่น้อง กทม. ลงพื้นที่ชุมชน-ประสานส่งผู้ป่วยถึงมือเเพทย์ พร้อมขอบคุณรัฐบาลให้วัคซีนครู ตามที่คุณหญิงกัลยาเคยเสนอ เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 13.06 น.

เมื่อวันที่ 15 พ.ค. นายภูมิสรรค์ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา ที่ปรึกษา คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รมช.ศึกษาธิการ ในฐานะ ผอ.คณะกรรมการประสานงานองค์กรเครือข่ายภายนอกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวขอบคุณรัฐบาลที่อนุมัติวัคซีนให้คุณครู ตามที่คุณหญิงกัลยานำเสนอในขณะปฏิบัติหน้าที่รักษาการ รมว.ศึกษาธิการ

นายภูมิสรรค์ กล่าวอีกว่า กลุ่มเสี่ยงแนวหน้าอีกกลุ่มที่ต้องออกพบปะเยี่ยมเยียนและประสานงานตลอด 24 ชม. คือผู้นำชุมชนและกรรมการชุมชนใน กทม. โดยเฉพาะพื้นที่ที่ระบาดหนักและวิกฤติตามลำดับลงมา เพราะเป็นผู้มีภาวะความเสี่ยงต้องเจอพี่น้องประชาชนตลอดเวลา ซึ่งขณะนี้นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้ลงพื้นที่ กทม.อย่างต่อเนื่อง โดยได้สั่งการผ่านเครือข่ายของพรรคใน กทม. เเละทีมจุรินทร์ฟังไทย ปูพรมพื้นที่ กทม. เเจกข้าวกล่องเดลิเวอรี่ ถุงยังชีพ เเละอื่นๆ ถึงบ้านผู้ถูกกักตัวโดยตรง อีกทั้งศูนย์ Covid-19 พรรคประชาธิปัตย์ ยังประสานงานส่งต่อผู้ป่วยถึงมือเเพทย์แล้ว คิดเป็น 90% ของจำนวนที่ศูนย์ฯ ได้รับเเจ้ง นอกจากนั้นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้ฝากความห่วงใยและจะขอร่วมทุกข์สุขกับพี่น้อง กทม.และชาวไทยทุกท่าน จนกว่าจะผ่านวิกฤติร่วมกันไปได้.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น