อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

'ส.ส.กรณิศ'สะกิดรัฐบาล-กทม. เพิ่มจุดตรวจคัดกรอง-จุดฉีดวัคซีน 

"กรณิศ" ขอรัฐบาล-กทม. เพิ่มจุดตรวจคัดกรอง-จุดฉีดวัคซีน และขยายกลุ่มเป้าหมาย ให้ครอบคลุม ป้องกันการกระจายเชื้อ เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 13.36 น.


เมื่อวันที่ 15 พ.ค. น.ส.กรณิศ​ งาม​สุคนธ์​รัตนา ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) หนึ่งใน ส.ส.กลุ่มดาวฤกษ์ พร้อมด้วย นายพริษฐ์ จิตตโรภาส​ บุตรชาย ลงพื้นที่ชุมชนภูมิจิตร (สุขุมวิท 48) เยี่ยมเยียนให้กำลังใจและมอบถุงปันน้ำใจ ซึ่งประกอบด้วยข้าวสารอาหารแห้ง​ หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 และผู้ที่ต้องกักตัว​ น.ส.กรณิศ ระบุว่า จำนวนผู้ป่วยติดเชื้อและผู้กักตัวยังมีจำนวนเพิ่มขึ้นทุกวันและภาพรวมของสถานที่อยู่อาศัย​ยังถือว่าน่าเป็นห่วงต่อการควบคุมและจัดการโรคระบาด​ จึงขอเสนอให้รัฐบาลและกรุงเทพมหานคร เพิ่มจุดตรวจคัดกรองและเพิ่มจุดฉีดวัคซีนให้กระจายไปในพื้นที่ชุมชนให้เพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงการขยายกลุ่มเป้าหมายออกไปให้ครอบคลุมมากกว่าแค่ในชุมชนซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำให้รวดเร็วและครอบคลุมเพื่อไม่ให้โรคนี้ระบาดขยายวงกว้างต่อไป 

“ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่ป่วย หายไวๆและขอเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน #คลองเตยต้องชนะ #เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน “น.ส.กรณิศ ระบุ
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น