อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

ทบ.จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ วันเฉลิมพระชนมพรรษา "สมเด็จพระราชินี"

ทบ.จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา “สมเด็จพระบรมราชินี” พร้อมเชิญชวนร่วมลงนามถวายพระพรออนไลน์ อังคารที่ 1 มิถุนายน 2564 เวลา 13.24 น.

เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. พ.ต.หญิง ปวีณา ศรีบัวชุม ผู้ช่วยโฆษกกองทัพบก เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิ.ย. 2564 กองทัพบกกำหนดจัดกิจกรรมเพื่อเฉลิมพระเกียรติ ถวายเป็นพระราชกุศล ในวโรกาสอันเป็นมหามงคล โดยหน่วยทหารทั่วประเทศจะร่วมกับส่วนราชการ และประชาชนจิตอาสาจัดกิจกรรม การถวายพระพร พิธีทางศาสนา การร่วมกันบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ กิจกรรมจิตอาสาทำความดีช่วยเหลือผู้อื่น โดยเฉพาะการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 สำหรับในพื้นที่ส่วนกลางกำหนดจัดกิจกรรมในวันที่ 2 มิ.ย.64  ที่กองบัญชาการกองทัพบก กทม. โดยมีพิธีตักบาตรพระสงฆ์ 10 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล พิธีถวายราชสดุดีและถวายพระพรชัยมงคล พิธีเจริญพระพุทธมนต์ไถ่ชีวิตกระบือ 6 ตัว ถวายเป็นพระราชกุศล โดยนำไปมอบให้กับเกษตรกรโครงการเกษตรรวมใจอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จ.นครนายก, นำกำลังพลร่วมการบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล และเพิ่มปริมาณโลหิตสำรองเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย, การจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ และการลงนามถวายพระพร ที่กองบัญชาการกองทัพบก 

พ.ต.หญิง ปวีณา กล่าวต่อว่า กองทัพบกจึงขอเชิญชวนประชาชนร่วมในกิจกรรมกับหน่วยทหารทั่วประเทศ รวมทั้งขอเชิญชวนประชาชนร่วมลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิ.ย.64  ตามที่สำนักพระราชวังได้เปิดให้ประชาชนร่วมลงนาม ผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.royaloffice.th ระหว่างวันที่ 1–6 มิ.ย.64

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 25