อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

"เสี่ยเฮ้ง" มอบชุดอุปกรณ์ หนุนคุมโควิดพื้นที่เพชรบุรี 

“เสี่ยเฮ้ง” มอบชุดอุปกรณ์ หนุนการควบคุมโรคโควิด-19 พื้นที่เพชรบุรี พร้อมขอบคุณทุกฝ่ายร่วมมือกันควบคุมการระบาด พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 15.31 น.


เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน มอบหมายให้ นางธิวัลรัตน์ อังกินันทน์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ลงพื้นที่จังหวัดเพชรบุรี เพื่อมอบชุดอุปกรณ์ทางการแพทย์ ขนม น้ำดื่ม และเจลแอลกอฮอล์ เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ด่านหน้าในการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอเขาย้อย อำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี และกู้ภัยสว่างสรรเพชญธรรมสถานเพชรบุรี สมาคมพุทธมามกสงเคราะห์การกุศลแห่งประเทศไทย ตำบลท่าราบ อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี โดยมี นางเธียรรัตน์ นะวะมะวัฒน์ โฆษกกระทรวงแรงงาน (ฝ่ายการเมือง) พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการหน่วยงานในสังกัดกระทรวงแรงงานจังหวัดเพชรบุรี สาธารณสุขอำเภอเขาย้อย ผู้เข้ารับการฝึกอบรมจิตอาสา 904 เข้าร่วม
 
นางธิวัลรัตน์ กล่าวว่า ตามที่ รัฐบาล ภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ให้การฉีดวัคซีนป้องกันโควิดเป็นวาระแห่งชาติ กระทรวงแรงงาน ภายใต้การกำกับดูแลของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้มีความห่วงใยพี่น้องผู้ใช้แรงงานถึงสถานการณ์ดังกล่าว ทั้งนี้ นายสุชาติ ได้ฝากความห่วงใยมายังคนที่เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 และให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ด่านหน้าที่ทุ่มเท เสียสละในการปฏิบัติงานอย่างเต็มกำลังความสามารถ จึงได้มอบชุดอุปกรณ์ทางการแพทย์และขนมเพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรในการควบคุมและป้องกันการระบาดของโควิด-19 ไม่ให้ระบาดในวงกว้าง ซึ่งความร่วมแรงร่วมใจกันจากทุกภาคส่วน ทั้งรัฐและเอกชน จะช่วยลดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในสถานประกอบการโรงงาน รวมทั้งสร้างภูมิคุ้มกันหมู่แก่แรงงาน ให้สถานการณ์กลับเข้าสู่ภาวะปกติ เพื่อให้ภาคธุรกิจได้มีการขับเคลื่อนต่อไปได้โดยเร็ว.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 6