อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

'ปู'ขอบคุณ'พี่โทนี่'จัดวันเกิดให้ ฉลองพร้อมหน้าลูก-หลาน

“ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร” โพสต์ขอบคุณคำอวยพรวันคล้ายวันเกิด สุดปลื้ม “พี่โทนี่” จัดงานวันเกิดให้ ฉลองพร้อมลูกไปป์ หลานเอม อิ๊งค์ พร้อมหน้าในรอบหลายปี จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 16.00 น.


เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวขอบคุณคำอวยพรที่ส่งมาเนื่องในวันคล้ายวันเกิดในปีนี้ โดยระบุข้อความว่า “ขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพรที่ส่งมาเนื่องในวันคล้ายวันเกิดในปีนี้นะคะ แม้จะมีเรื่องราวต่างๆ เข้ามามากมายแต่ทุกท่านก็ยังคิดถึงและส่งใจมา บ้างก็ส่งของขวัญจากเมืองไทยมา บางท่านก็ทำบุญ ถวายสังฆทาน ปล่อยนกปล่อยปลาให้แทนดิฉัน รวมถึงกลุ่มแฟนเพจก็ทำกิจกรรมดีๆ มากมายให้ ดิฉันรู้สึกสัมผัสได้ถึงความผูกพันที่เรามีต่อกันมาอย่างยาวนานขอให้พรที่ดิฉันได้รับในวันนี้โปรดส่งกลับไปให้พี่น้องประชาชนคนไทยทุกท่านพ้นทุกข์ ผ่านปัญหาอุปสรรค ทั้งทางเศรษฐกิจและโรคภัยไข้เจ็บ ให้ทุกท่านโชคดี มีสุขภาพแข็งแรง กิจการเจริญรุ่งเรืองนะคะ

และสุดท้ายต้องขอขอบคุณพี่ชายที่แสนดี "พี่โทนี่" ที่กรุณาจัดวันเกิดให้น้องสาวในปีนี้ และที่พิเศษสุดคือมีลูกชายสุดที่รักอยู่เคียงข้าง หลังจากที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกันมาหลายปีในวันเกิด ขอบคุณครอบครัวหลานเอม และหลานอิ๊งค์ ที่พาหลานน้อยๆ มาเติมความสุขความอบอุ่นให้อาในปีนี้ด้วยนะคะ”..

ขอบคุณภาพประกอบ : yingluck Shinawatra

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    22%
  • ไม่เห็นด้วย
    78%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 6