อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

"สิระ" ออกโรงป้อง "ธรรมนัส"หลังถูก "เสรีพิศุทธ์" รื้อคดีครอบครองเฮโรอีน 

“สิระ” ออกโรงป้อง “ธรรมนัส” หลังถูก “เสรีพิศุทธ์” รื้อคดีครอบครองเฮโรอีน หากติดใจทำไมไม่โหวตไม่ไว้วางใจ มองมีเบื้องหลัง มองระวังย้อนเข้าตัว  จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 16.28 น.


เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์กรณีที่ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ไปร้องทุกข์กล่าวโทษ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ฐานครอบครองเฮโรอีน 3.2 กิโลกรัม เพื่อจำหน่ายและส่งออก ว่าตนอยากเตือน พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ การแจ้งความทำให้เกิดความเสียหายโดยไม่มีข้อเท็จจริง ต้องรับผิดชอบ เพระที่ผ่านมา ร.อ.ธรรมนัส ก็ได้เข้ารับการตรวจสอบทั้งกรรมาธิการ ป.ป.ช. สภาผู้แทนราษฏร ศาลรัฐธรรมนูญ รวมถึงการอภิปรายไม่ไว้วางใจด้วย ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่าการลงมติอภิปรายไม่มีวางใจครั้งล่าสุด เหตุใด พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ จึงงดออกเสียงให้ ร.อ.ธรรมนัส แล้วเหตุใดวันนี้จึงมารื้อคดีดังกล่าวอีก ดังนั้นขอให้ดูข้อกฎหมายดีๆ เพราะหากดูไม่ดีอาจจะย้อนกลับตัวเอง

นายสิระ กล่าวด้วยว่า หาก พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ยังติดใจในคุณสมบัติของ ร.อ.ธรรมนัส ต้องโหวตไม่ไว้วางใจแล้ว แต่นี่กลับมาเล่นเกมแบบนี้ เล่นใหญ่ขนาดนี้ ลงทุนลงแรงขนาดนี้ มีอะไรอยู่เบื้องหลัง มีใครสั่งการหรือไม่. 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 6