อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

จับตา"สี่กุมาร"เมื่อ"สมคิด"ขยับ หลังเก็บตัวเงียบเป็นปี  

จับตา!! "สี่กุมาร"เมื่อ"สมคิด"ขยับหลังจากเก็บตัวเงียบเป็นปี ร่วมบรรยายทิศทางการเดินหน้า ศก. ช่วงระบาดโควิด-19 ในงานสหกรุ๊ปแฟร์  อังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 21.16 น.


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับอนาคตทางการเมืองของกลุ่มสี่กุมาร นายอุตตม สาวนายน อดีต รมว.คลัง นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ อดีต รมว.พลังงาน นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ อดีต รมว.การอุดมศีกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และนายกอบศักดิ์ ภูตระกูล อดีตรองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ที่มี นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นแกนนำถูกจับตามองความเคลื่อนไหวอยู่ตลอด หลังจากทั้งหมดลาออกจากรัฐมนตรีในรัฐบาลของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม และนายอุตตม นายสนธิรัตน์ นายสุวิทย์ และนายกอบศักดิ์ ลาออกจากสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โดยทั้งหมดเก็บตัวเงียบมาเกือบปี

 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. นายสมคิด แกนนำกลุ่มสี่กุมาร ได้เคลื่อนไหวเป็นครั้งแรกบรรยายมุมมองทิศทางการเดินหน้าเศรษฐกิจ ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดโควิด-19 ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ หลังรับตำแหน่งประธานกรรมการ สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ทำให้เป็นที่จับตาจากสื่อมวลชน ถือว่าเป็นการขยับส่งสัญญาณทางการเมืองของกลุ่มสี่กุมารหรือไม่.
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 70