อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

รองสวป.วิญญาณเฮี้ยน! บอกให้อภัย"แอนนารีส"

"แอนนารีส" ร่วมพิธี พระราชทานเพลิงศพ รองสวป.เหยื่อรถเบนซ์พุ่งชน พบสาวชาวบ้าน มีอาการคล้ายผีเข้า มาบอกญาติให้อภัย ดารานางแบบสาว เชื่อเป็นวิญญาณคนตายมาเข้าสิง พุธที่ 1 กรกฎาคม 2558 เวลา 01.37 น.

เมื่อวันที่ 1 ก.ค.ที่ศาลาวัดไผ่มุ้ง ต.วังน้ำเย็น อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ว่าที่ร้อยตรี สุพีร์พัฒน์ จองพานิช ผวจ.สุพรรณบุรี เป็นประธานพิธีพระราชทานเพลิงศพ ร.ต.ท.นภาดล วงษ์บัณฑิต รองสวป.ช่วยราชการงานจราจรกลาง ภ.จว.สุพรรณบุรี ซึ่งประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต จากการถูก น.ส.แอนนา แอมบาวริส หรือ แอนนา รีส ดารานางแบบ ขับรถเบนซ์พุ่งชน โดย น.ส.แอนนารีส เดินทางมาร่วมพิธีพร้อม นางสุดารักษ์ หนูเกตุ มารดา นอกจากนี้ยังมีหัวหน้าส่วนราชการ ประชาชน ญาติมิตร และเพื่อนฝูงมาร่วมไว้อาลัยอย่างเนืองแน่น บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

หลังพิธีพระราชทานเพลิงศพเสร็จ น.ส.แอนนารีส ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นับเป็นบทเรียนที่สำคัญที่สุดของชีวิตตน และตนจะบวชชีพราหมณ์ เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับผู้เสียชีวิตตั้งแต่วัน 7–12 ก.ค.นี้ ที่วัดยานนาวา จากนั้นจะเข้าศึกษาหลักสูตรเสาหลักเพื่อแผ่นดิน ตามแนวพระราชดำริของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เป็นเวลา 8 เดือน และขอรับผิดชอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่กำลังเคลื่อนศพของ ร.ต.ท.นภาดล เดินวนรอบเมรุ 3 รอบนั้น มีหญิงสาวชาวบ้าน ที่มาร่วมงานรายหนึ่ง มีอาการคล้ายผีเข้า ได้บอกกับญาติของ ร.ต.ท.นภาดล ที่มาร่วมงานว่า ให้อภัยแอนนารีสด้วย เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งหลายคนเชื่อว่า วิญญาณเฮี้ยนของ ร.ต.ท.นภาดล มาเข้าสิง เนื่องจากขณะที่มีชีวิตอยู่ก็เป็นคนจิตใจดี และชอบให้อภัยคนเสมอ..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 753