อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

โหรดังแห่ทำนาย'อุกกาบาต' ชี้ฟ้าดินเตือนลางร้าย/กลียุค

กระแสอุกกาบาต พุ่งโชว์แสงวับวาบยังอื้ออึง โหรชื่อดังเมืองไทย ตบเท้าวิเคราะห์ทำนาย เชื่อส่งสัญญาณเตือน ลางร้ายถึงขั้นกลียุค ด้านโหร คสช.สวนกระแส ชี้แค่บังเอิญไม่เกิน 2 ปีบ้านเมืองจะสงบสุข อังคารที่ 8 กันยายน 2558 เวลา 01.02 น.

เมื่อวันที่ 8 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเหตุการณ์ที่มีประชาชนในกรุงเทพ ฯ และต่างจังหวัดหลายพื้นที่ ต่างพบเห็นลูกไฟเป็นทางยาว ตกลงมาจากท้องฟ้า พร้อมกับมีเสียงดังคล้ายฟ้าร้อง ก่อนที่ผู้เชี่ยวชาญจะออกมาระบุว่าเป็นเศษอุกกาบาตที่ไม่อันตราย และมีตกมากมายทั่วโลก แต่สำหรับคนไทยนอกจากเหตุผลทางวิทยาศาสตร์แล้ว ยังมีความเชื่อเก่าแก่ดั้งเดิมในปรากฏการณ์อย่างนี้ด้วย 

โดย นายโสรัสจะ  นวลอยู่  โหรชื่อดัง ฉายานอสตราดามุสเมืองไทย เปิดเผยว่า ทางโบราณเชื่อว่าจะแห้งแล้งหนัก ต้องแย่งน้ำกัน เป็นกลียุคข้าวยากหมากแพง และเป็นลางร้ายกับประเทศ ซึ่งตรงกันกับโหราศาสตร์ในการโคจรของดวงดาวที่จะบอกอนาคตและย้อนอดีตได้ นับว่ามาเตือนเรื่องภัยพิบัติ เกิดการแปรปรวนของดินฟ้าอากาศ โรคอุบัติใหม่ไม่มียารักษา ถ้าไม่เร่งแก้ไขจะกลายเป็นความตายของคนทั้งประเทศ

ส่วน นายภาณุวัฒน์  พันธุ์วิชาติกุล  ซินแสชื่อดัง กล่าวว่า ตามโหราศาสตร์ไทยถือว่าไม่ดีอยู่แล้ว ส่วนตนยึดโหราศาสตร์จีน มองว่าจะมีการฟื้นฝอยหาตะเข็บ มีเรื่องจุกจิกวุ่นวายมีคลื่นใต้น้ำก่อตัวมาก งานรัฐบาลจะเกิดสภาวะอย่างนั้น คนที่อยู่เก่าจะไม่มั่นใจหรือมีปัญหาที่จะตามมา แต่ที่เป็นห่วงคือเดือน ต.ค.เพราะจะมีระเบิด ปืน ไฟ ขึ้นอีก รัฐบาลต้องคุมเกมให้ได้

ขณะที่ นายภิญโญ  พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ กล่าวเช่นเดียวกันว่า เป็นเรื่องนิมิต เป็นเรื่องธรรมชาติที่ คล้ายๆเทวดาฟ้าดินคล้ายส่งสัญญาณเตือนอะไรสักอย่าง เพื่อให้มนุษย์สำนึก เช่น ภาวะทางการเมือง การบริหารงานราชการแผ่นดิน อาจเกิดเหตุการณ์ร้ายๆ ที่สำคัญขึ้น ต้องมีการระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง

ด้าน นายวารินทร์  บัววิรัตน์เลิศ  โหร คสช. กล่าวตรงข้ามโหรรายอื่นว่า เป็นปรากฎธรรมชาติเป็นความบังเอิญ ไม่ได้เป็นลางร้ายหรืออาเพศอะไร ไม่น่าจะมีเหตุอะไรเกิดขึ้นกับบ้านเมือง การร่างรัฐธรรมนูญในครั้งที่ 2 น่าจะสมบูรณ์กว่าที่ผ่านมา ได้รัฐธรรมนูญที่เป็นความต้องการของประชาชน หรือแม้การใช้มาตรา 44 ได้วางมาตรการเอาไว้แล้ว เพื่อความสงบสุขของชาติบ้านเมือง เหตุการณ์ต่างๆจะไม่มีอะไร ทุกอย่างจะเรียบร้อยไม่น่าเกินปี 61 แน่นอน. 

 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น