อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

รวบแล้วสองจอมขมังเวทย์ ย่องขุดกะโหลกผีตายโหง!

ตำรวจอุดรฯ จับได้แล้ว 2 จอมขมังเวทย์ ลักกะโหลกผีตายโหงในวัด สารภาพรับจ้างจากลูกศิษย์ 3 แสน เอาไปทำปั้นเหน่งเรียนวิชาพรายกระซิบ สุดท้ายไม่รอดมือโปลิศ พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2558 เวลา 05.25 น.

เมื่อวันที่ 24 ก.ย. พล.ต.ต.ชัยญัติ สายถิ่น ผบก.ภ.จว.อุดรธานี แถลงข่าวจับกุมนายอาทิตย์หรืออาจารย์อ๋อง คงกระเรียน อายุ 35 ปี และนายณรงค์ หรือ อาจารย์อึ่ง ภูมิชูชิด อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ที่ จ 271,272/2558 ลงวันที่ 22 กันยายน 2558 ข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ โดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองทรัพย์นั้น โดยใช้ยานพาหนะ หรือรับของโจร พร้อมด้วยของกลางชิ้นส่วนกะโหลกศีรษะมนุษย์ 3 ชิ้น มีดพับ ค้อนปอนด์ที่ซุกซ่อนเก็บไว้ภายในบ้านพักที่ตั้งเป็นอาศรม เส้นทางบ้านเก่าน้อย-บ้านดอนหวาย ต.หนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี และรถเก๋งมาสด้า สีขาว ทะเบียน กง 9946 สกลนคร

พล.ต.ต.ชัยญัติ กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 14 ก.ย.ที่ผ่านมา มีคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์หัวกะโหลกศพนายธีระพงษ์ ศรีบุรินทร์ ที่วัดป่านาเมืองไทย ต.น้ำโสม อ.น้ำโสม จึงได้ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี โดยทั้งสองให้การรับสารภาพว่า ร่ำเรียนเกี่ยวกับไสยศาสตร์ทำเสน่ห์ยาแฝด เมตตามหานิยมมาจากหมอเขมร และได้รับจ้างจาก น.ส.บังอร ศรีนานาม สาวทอมผู้ต้องหาที่มาสมัครเป็นลูกศิษย์ ซึ่งถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้ในราคา 3 แสนบาท เพื่อให้นำกะโหลกศีรษะส่วนหน้าผากของคนที่ตายโหงมาทำปั้นเหน่ง ประกอบการเรียนวิชาพรายกระซิบ จึงพากันไปขโมยในวัดป่านาเมืองไทย กระทั่งมาถูกจับกุมดังกล่าว

ภายหลังเสร็จสิ้นการแถลงข่าว ผู้ต้องหาทั้งสองได้จุดธูปขอขมากะโหลกศีรษะนายธีระพงษ์ที่ได้กระทำการล่วงเกิน จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 668